Các bạn ơi! Giúp mình với có ai biết về môn sức bền vật liệu không chỉ mình với?

minh moi thi mon suc ben vat lieu sang nay ma chac la rot qua ki sau dang ki hoc lai dau long qua thuc suot dem ma died huhu
lê Hương Trà
Trả lời 16 năm trước
Bạn đừng bi quan về bài thi này sớm thế chứ Đúng là đây là một môn khó học, bạn đang học ở trường nào vậy? đây là vấn đề của cả một môn học nên có lẽ mình khó có thể trả lời bạn cụ thể là sẽ chỉ những gì ở môn này, và đâu là phần bạn còn muốn tìm hiểu thêm. Cố gắng lên bạn nhé!! [):D(]