Mình thích làm thiết kế trang sức với thời trang. Vậy nên vào trường đại học nào? Khoa nào? ngành nào?

mấy bạn cho mình biết ý kiến đi... Cho mình hỏi trường đó lấy nhiu điểm hồi 2009-2010. Nếu học thì điểm vẽ thi vào phải cao lắm không?? Vậy có cần đi học vẽ ngay từ bây giờ không?? ( mình mới học lớp 10 nhưng hỏi cho biết)

Huỳnh Long Vinh
Trả lời 13 năm trước

Chào em !

Chúc em học tốt , bây giờ có ước mơ là cũng được rồi , nếu vài năm nữa em vẫn giữ nguyên ước mơ này thì em hãy thi vào Đại học kiến trúc , hay đại học mỹ thuật .