Quy định xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2010 bao gồm nộp phiếu xét tuyển và lệ phí, tiền em để trong phong bì đúng ko?

Em ở Tuyên Quang nên khôngđến trường nộp trực tiếpđược màphải nộpqua đường Bưu điện. Cho em hỏi vậy số tiền lệ phí em nộp như thế nào, có được bỏ chung vào bì thư chuyển phát nhạnh không? Ngành Bưu điện không cho phép gửi tiền vào phong bì chuyển phát nhanh mà.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Em không cần phải lo lắng. Vài năm trở lại đây Bộ GD-ĐT và Bộ bưu chính đã phối hợp trong việc thu hồ sơ xét tuyển. Thí sinh khi nộp hồ sơ thì nộp tiền trực tiếp cho nhân viên bưu điện và lấy biên lai chứ không được phép để tiền trong phong bì chuyển phát nhanh.