Viện Đh mở có dễ xin việc hok a? va` mức hoc phí của trường là bao nhiêu

Hero
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ là phụ thuộc nhiều vào năng lực bản thân bạn thui nếu bạn học tốt khi ra truờng co bằng đạt loại tốt trở lên nhưng khả năng nhạy bén, lanh lợi thực lực của bản thân ko co thì cũng khó mà tìm việc lắm, hầu hết tìm việc bây giờ người ta dựa vào năng lực của bạn chứ ko fai tấm bằng ko đâu mà điều wan trọng nữa là trình độ tiếng Anh nữa đó. Viện ĐH Mở HN là một trường công lập, nhưng do trường phải thuê quá nhiều địa điểm để giảng dạy nên học phí có cao hơn học phí của các trường công lập khác một chút. Hiện nay, mức học phí được điều chỉnh theo mức tăng học phí của bộ giáo dục và đào tạo, tuy nhiên anh cũng có thể đưa ra mức học phí trước đây của Viện ĐH Mở để em có thể tham khảo, đó là 300.000đ/tháng.