Tôi đang ghen hay tôi đang bị làm sao thế này?

Chuyện tình yêu của tôi diễn ra thật đau lòng. Tôi cứ ngỡ rằng mình đã tìm được một nửa kia của đời mình, nhưng sự thật có phải vậy không mọi người? Khi mới yêu chúng tôi rất hạnh phúc nhưng cho tới ngày hôm nay thì không phải là vậy nữa. Tôi là một boy nhưng lại không thể nào làm được điều mà tất cả các boy khác. Người ta không còn quan tâm nhắn tin cho tôi thường xuyên với những câu nói ngọt ngào nữa. Khi tôi nhắn tin hỏi thăm nàng thì nàng luôn nói đang bận và máy hết tiền. Tôi phài làm sao nữa đây? Có phải trong tim người ta đã có hình bóng của người thứ 3.? Có lẽ tôi là kẻ khờ khạo, nhưng tôi xin làm người khờ của người mình yêu. Nhưng có lẽ mãi mãi nàng cũng không hiểu cho tình yêu của tôi. Tôi muốn hỏi mọi người một câu: Giờ đây tôi nói ra tâm sự trong lòng mình lên mạng như thế này có phải là đang nói xấu người tôi yêu không? Thú thực với tất cả mọi người rằng tôi đang rất buồn và muốn được tâm sự tôi đang rơi vào hoàn cảnh tuyệt vọng mọi người ơi. Tôi chỉ muốn được yêu như bình thường và được người yêu quan tâm hỏi thăm mà thôi. Tôi có thể tìm thấy sự đồng cảm ở đâu đây? Người yêu tôi không còn yêu tôi nữa chăng? Thực ra tôi là người có hoàn cảnh và có nhiều điều mà khiến nhiều người nghĩ rằng sẽ không ai có thể tới vơi tôi. Có lúc tôi muốn bật khóc khóc thật to để có thể quên đi tất cả. Tôi đã tìm đến men rượu để quên đi, xong tất cả lại tràn về ngay sau đó, tôi không thể gạt tên em ra khỏi đầu và hình bóng em ra khỏi trai tim tôi. Hãy giúp tôi hay chia se với tôi những nỗi buồn. Tôi cần chia sẻ tâm sự
Pham to loan
Trả lời 14 năm trước
Mình biết giờ đây tâm trạng của bạn rất buồn,bối rối.Hãy bình tĩnh phân tích mọi vấn đề nhé.Bạn không kể rõ về tình yêu của bạn nên mình chỉ biết bạn đang buồn vì người yêu ít quan tâm,chứ chưa hẳn cô í không còn yêu bạn.Có thể cô í k ntin gọi điện là do bận thật.Bạn thử nghĩ xem hay trước kia có 1 thời gian bạn ít quan tâm đến cô í nên cô í đang giận dỗi,"trả thù" bạn?Con gái luôn muốn được yêu thương quan tâm chăm sóc mà.Hãy hỏi bạn bè cô í xem cô í dạo này ntn,có vệ tinh xung quanh k,còn iu bạn k,và điểu rất cần làm là bạn hãy luôn chủ động nhắn tin và gọi điện cho cô í.Mời cô í đi chơi xem thái độ của cô í ntn?Nếu bạn đã quan tâm cô í một thời gian rất dài mà cô í vẫn lạnh lùng với bạn thì bạn phải nói chuyện thẳng thắn với cô í,nếu cô í k còn iu bạn như trước thì khuyên bạn chân thành nên the end thui,k thể sống buồn khổ mãi được.Là con trai càng phải mạnh mẽ!!Cố lên bạn nhé!
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến! Việc bạn tâm sự thế này không thể coi là bạn đang nói xấu người yêu được. Mình hiểu bạn đang rất buồn trước tình cảm và thái độ của cô ấy dành cho bạn. Hãy nói chuyện thẳng thắn với cô ấy nhé bạn sẽ có thể giải quyết được những mâu thuẫn trong lòng. Hãy nói cho cô ấy biết những gì bạn đang nghĩ và sự đau khổ của bạn khi không được cô ấy quan tâm. Chúc bạn hạnh phúc! [gallery]/15/swe1254285104.jpg[/gallery]
pham ngoc linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn à..mình cũng đã từng như bạn..yêu thật lòng..yêu hết mình..quan tâm hết mức..nhưng họ lại chán mình ..họ bỏ mình.... mình nghĩ ko thế sống nếu thiếu người đó..tối đi ngủ phải uống hết 1 lon bia..ko thì cũng không thể ngủ dc.. nhưng bạn à..tình yêu tan vỡ trong cuộc sống này là điều không tránh khỏi với một ai... mình biết bạn rất đau khổ..bạn muốn cô ấy biết bạn yêu cô ấy biết nhừơng nào thời gian sẽ xóa nhòa tất cả thôi bạn à.. cuộc sống con người luôn luôn là một sự tìm kiếm hãy tìm cho mình một người khác..hiểu bạn hơn yêu bạn thật lòng
nhokwenn87
Trả lời 14 năm trước
[red]tôi muốn hỏi câu này nghĩa là sao? "[green]Tôi là một boy nhưng lại không thể nào làm được điều mà tất cả các boy khác[/green]"??? ---Chuyện bạn tâm sự như thế này tôi xin khẳng định ko phải bạn đang nói xấu người yêu, mà là bạn đang pùn, tuyệt vọng trong cách giải quyết và bạn cần được giúp đỡ. ----Bạn nói có lúc bạn muốn bật khóc thật to để wen đi tất cả tôi nghĩ bạn hãy khóc đi, đừng kìm nén nữa............. ----Và theo cá nhân tôi nghĩ bạn gái của bạn đã không còn yêu bạn nữa rồi, sự thật có phủ phàn nhưng bạn phải chấp nhận thôi. Vì theo kinh nghiêm bản thân tôi, khi tôi có hứng thú thì tôi sẽ nhắn tin hoặc đi chơi vui vẻ nhưng nếu ko còn hoặc ko có thì "dẹp" nghĩa là lúc ngta nt cho tôi tôi sẽ ko nt lại, viện lí do là bận hoặc đt hết tiền. Nếu họ gọi thì tôi ko bắt máy, hoặc đưa bạn nghe zùm, hoặc là tôi nói trong vội vả hoặc là tôi tắc nguồn hoặc là tôi chặn cuộc gọi...........nói chung con gái ko thix nữa thì nhiều lí do để họ biện minh lắm bạn àh. Nhưng nếu còn yêu thì dù cho bận cở nào họ cũng có vô số thời gian dành cho bạn. Vì thế tốt nhất bạn mau chống vượt wa nổi pùn này, wen người bạn gái đã thay lòng đi. Mạnh mẽ lên nào.[/red]
BiMat
Trả lời 14 năm trước
[:(] Cafe đen bỏ đường thì ngọt tình cay đắng biết bỏ gì đây.Chừng nào bạn hiểu đc câu nói đó là bạn sẽ giống như những boy khác mà thui.[:D]hehehehe.
le vu hong ha
Trả lời 14 năm trước
Có trả lời ở bài em dang cô đơn rồi vào đó tham khảo trước đi Râu vẩy
Nguyễn Phúc Thắng
Trả lời 14 năm trước
[font_4]bạn cũng có thể tham khảo tình huống này của mình để tự tìm giải pháp cho mình nha. Mình đã thức trắng 2 đêm không ngủ được tại chính nhà người yêu mình, người mà mình xác định làm vợ để viết đấy. Mình cũng rất mong bạn chia sẻ cùng mình nhé. [font_1]3h s¸ng rïi mµ sao trong lßng m×nh nÆng trÜu t©m sù ®Õn khã ngñ thÕ nµy! Cã nh÷ng nçi buån ko biÕt t©m sù cïng ai ®©y. Cã biÕt bao ng­êi phô n÷ ®i ngang qua cuéc ®êi t«i, nh­ng ch­a cã ai thùc sù hiÓu hÕt vÒ t«i. Cã lÏ hoµn c¶nh gia ®×nh ®• khiÕn t«i trë nªn nh­ vËy. T«i buån l¾m b¹n ¹, chØ v× 1 chót r­îu mµ t«i ®• lµm mÊt ®i lßng tin ë ng­êi t«i yªu, ng­êi t«i x¸c ®Þnh lÊy lµm vî, b©y giê t«i ch¼ng thÓ nµo nãi ®­îc c« Êy, ch¼ng thÓ nµo d¹y ®­îc c« Êy n÷a. T«i cã c¶m gi¸c nh­ c« Êy b¾t ®Çu ch¸n t«i rïi th× ph¶i, h×nh nh­ c« Êy ®ang cã ng­êi kh¸c, mét ng­êi ®µn «ng tèt h¬n t«i rÊt nhiÒu, t«i nghÜ lµ nh­ vËy. TÕt d­¬ng lÞch mÑ t«i mong t«i vÒ biÕt chõng nµo, bµ gäi ®iÖn nh¾c t«i vÒ liªn tôc, t«i h­ qu¸, t«i ®• nãi dèi mÑ t«i r»ng t«i ph¶i häc ngµy mai míi vÒ. MÑ con vèn tÝnh ch¼ng hîp nhau l¾m, 2 mÑ con l¹i sinh ra c•i nhau, t«i buån l¾m. Còng chØ v× t«i lµ kÎ lu«n m¾c sai lÇm nªn ch¼ng bao giê cã nh÷ng ®iÒu may m¾n, l©u dµi ®Õn víi t«i. Còng ®óng th«i, ph¶i tr¶ gi¸ chø( “ – “ ) T«i cã 2 ng­êi b¹n rÊt th©n thØnh tho¶ng hay rñ nhau uèng r­îu t©m sù, cã lÇn uèng say qua+l©u rïi kh«ng vÒ víi ng­êi yªu nªn bµn nhau kiÕm mÊy ®øa g¸i ®ó trong tr­êng t«i ®i h¸t hß ®Ó kiÕm chót xÝu gi¶i to¶ nçi buån. T­ëng trõng ®­îc vui vÎ nµo ngê tiÒn mÊt tËt mang. Chóng nã còng ch¼ng ph¶i lo¹i võa ®• cho bän téi mét bµi häc nhí ®êi, kÕt qu¶ cuèi cïng lµ 3 bµ vî biÕt chuyÖn giËn chóng t«i ghª l¾m, 2 bµ vî cña 2 th»ng b¹n t«i th× khãc lãc giËn ghª l¾m, m¾ng chóng t«i cïng 1 ruét víi nhau….Ui chÞ em phô n÷ giËn ®¸ng sî thËt ®Êy. T«i t­êng vî t«i còng khãc nh­ng thËt ra l¹i cµng vui, chØ cã trong lßng giËn v× t«i ®i ¨n vông th«i. Nµng vui l¾m chø v× tõ b©y giê nµng ®• tho¸t khái sù kiÓm so¸t cña t«i, tõ giê nµng kh«ng ph¶i sî t«i n÷a v× t«i kh«ng cßn mÉu mùc nh­ tr­íc n÷a. ThËt cßn g× vui h¬n n÷a ®óng kh«ng b¹n ®äc th©n mÕn! T«i lµ ng­êi rÊt nãng tÝnh “ ch¨m sãc “ ng­êi yªu ®­îc coi lµ kh¸ cÈn thËn nªn còng kh«ng tr¸nh khái cã øc chÕ. Nh­ng b©y giê th× ®µnh chÞu råi v× t«i kh«ng cßn lµ tÊm g­¬ng cho ng­êi yªu t«i häc tËp nh­ tr­íc ®©y n÷a. H«m nay t«i quyÕt ®Þnh bá tÊt c¶ ®Ó vÒ xin lçi ng­êi yªu t«i. Nh÷ng t­ëng nh­ vËy lµ mäi viÖc ®• trë vÒ b×nh yªn. T«i chØ lµ rÎ r¸ch trong m¾t ng­êi yªu t«i th«i. Gi¶ng hoµ ch­a ®Çy 20 tiÕng ®ång hå th× t«i l¹i biÕt ®­îc mét ®iÒu thËt ®au lßng. T«i lµ th»ng b¾t c¸ tr¨m tay nh­ng kh«ng b»ng ng­êi yªu t«i b¾t c¸ b»ng 2 ch©n. VËy lµ t«i còng biÕt hiÓu ®­îc phÇn nµo c©u nãi cña vî t«i “ em bËn häc l¾m, anh kh«ng thÊy em nh¾n tin th× ®õng cã nghÜ g× linh tinh ®Êy nhÐ ! “. Th­¬ng vî hoc Y vÊt v¶ vµ tÊt c¶ nh÷ng g× vî ®ang cã g¾ng còng lµ v× mong mái cña t«i. T«i ®©u cã d¸m nh¾n tin nhiÒu. Nh­ng vî ®©u cã hiÓu ®­îc, nh¾n tin sím th× vî ph¶i häc, nh¾n tin ban ngµy th× t«i bËn nhiÒu viÖc qu¸, viÖc cña líp+viÖc cña tr­êng hÇu nh­ ®• chiÕm hÕt thêi gian ban ngµy cña t«i, cã lÇn bËn qu¸ kh«ng kÞp c¶ ngñ tr­a n÷a, lóc nµo t«i còng bÞ vî chª lµ gÇy qu¸, Buæi tèi nh¾n tin cho vî th× sím nhÊt còng ph¶i 10h, mµ vc xa nhau ®• nh¾n tin lµ nhiÒu chuyÖn l¾m, c¶ ngµy mÖt nhõ ng­êi tèi ®Õn nh¾n tin cho vî cho ®ì nhí th× s¸ng h«m sau ®i ngñ l¹i ngñ gËt trªn líp. Lµm bÝ th­ mµ ®Ó mäi ng­êi nh¾c nhë th× nhôc l¾m. Lµm 1 ng­êi t«t khæ thÕ ®Êy, ®­îc c¸i nµy th× mÊt c¸i kia, ®µnh chÊp nhËn th«i. Vî ®©u cã hiÒu ®­îc ®iÒu ®ã ®©u, ®­îc c¸i vî t«i lµ ng­êi rÊt vui tÝnh l¹i dÔ gÇn nªn ®i ®©u t«i còng yªn t©m lµ ®­îc rÊt nhiÒu ng­êi quÝ mÕn. §iÒu t«i yªn t©m Êy còng lµ ®iÒu t«i lo sî nhÊt, ch¼ng ph¶i v× ghen ®©u nh­ng t©m lý con g¸i xa ng­êi yªu mµ cã ai quan t©m, lo l¾ng, ch¨m sãc lµ dÇn dÇn sÏ quªn ®i h×nh ¶nh cña ng­êi yªu ngay. Ch¼ng ph¶i nãi xa nãi gÇn, t«i cã 2 bµ chÞ g¸i nªn còng biÕt kh¸ râ t©m lý cña con g¸i, Kh«ng chÞu khã ®i ®i vÒ vÒ lµ thÓ nµo còng cã ngµy ngåi qu¸n trµ ®¸ mµ ng¾m nh×n ng­êi yªu m×nh tay trong tay víi ng­êi kh¸c. Mµ vÒ nhiÒu th× bé ®éi lµm sao vÒ ®­îc, lÇn nµo xin vÒ còng lÊy lý do mÑ èm ®Ó vÒ, mÑ cã ®­îc ch¨m ngµy nµo ®©u mµ toµn vÒ víi ng­êi yªu th«i. Cø nghi ®Õn l¹i thÊy tøc vµ tñi th©n qu¸, m×nh hi sinh tÊt c¶ cho ng­êi m×nh yªu mµ b©y giê v× chót lçi lÇm mµ m×nh ph¶i nhËn lÊy 1 diÒu ®au khæ r»ng tr¸i tim ng­êi m×nh yªu kh«ng cßn dµnh trän cho m×nh, tr¸i tim cña c« Êy ®• chia thµnh nhiÒu ng¨n nhá tõ bao giê mµ ®Õn tËn b©y giê m×nh míi biÕt. Buån qu¸ m×nh ®• nhón nh­êng nhiÒu qu¸ ®Õn nçi n»m c¹nh ng­êi yªu mµ vÉn ®Ó ng­êi yªu tù do nh¾n tin cho ng­êi kh¸c. Lßng bùc l¾m nh­ng ch¼ng thÓ nµo lµm g× ®­îc, m×nh ®• m¾c lçi lÇm qu¸ nghiªm träng ®Ó b©y giê kh«ng d¸m m¾ng, tr¸ch, giËn, ghen víi ng­êi yªu n÷a. Nhôc qu¸, mu«n ®êi kh«ng thÓ nµo söa sai ®­îc. §ÞT CON MÑ r­îu, tÊt c¶ còng chØ v× r­îu. Th¾ng ¬i mµy biÕt ch­a, uèng cho l¾m vµo råi ra n«ng nçi nµy. N»m bªn gi­êng th»ng CËu mµ lßng nh­ löa ®èt, muèn vc nhanh c­íi ®Ó kh«ng ph¶i chui lñi nh­ thÕ nµy. Cã ®ªm nµo ngñ ngon ®©u. ThËt khèn n¹n thay ng­êi yªu th× n»m trong nhµ nh¾n tin víi th»ng kh¸c “ anh ngñ ch­a, anh ngñ ngon nhÐ, em tØnh giÊc giê khã ngñ qu¸ “ §iªn qu¸ mÊt th«i, n»m m•i kh«ng ngñ ®­îc, thuèc l¸ th× bá råi kh«ng muèn hót, nh­ng ®ªm nay th× thÌm hót qu¸, ®i ra ®i vµo kh«ng tµi nµo ngñ ®­îc, cø nh¾m m¾t vµo lµ mäi chuyÖn l¹i t­ëng t­îng ra ®au hÕt c¶ ®Çu. Cø nghÜ tíi vî m×nh lóc nµo còng kªu hÕt tiÒn kh«ng ®iÖn tho¹i, kh«ng nh¾n tin, kh«ng cã thêi gian nh­ng thùc ra lµ dèi tr¸. Nh¾n tin cho trai th× lµm sao nh¾n tin cho m×nh ®­îc chø. GÇn bªn m×nh mµ cßn thÕ nµy th× xuèng tr­êng cßn nhiÒu c¸i tøc h¬n, ®i uèng n­íc. ®i ¨n, ®i h¸t, ®i ch¬i, ra ghÕ ®¸ ngåi.,, th«i kh«ng d¸m nghÜ tíi n÷a ®©u ®au hÕt c¶ ®Çu. ë bªn m×nh cã bao giê pha n­íc, pha cafe, nÊu ¨n ®¶m ®ang nh­ thÕ ®©u. Th»ng kh¸c sai pha cafe cho l¸t ®i lµm vÒ uèng, ®i chî vÒ sai nÊu c¬m th× lao ®Çu vµo lµm ch¼ng ý kiÕn g×. Tr­êng t«i häc còng cã nhiÒu tr­êng hîp nh­ thÕ nªn t«i còng ch¼ng l¹ g× nh­ng mµ t«i thÊy øc qu¸, kh«ng tµi nµo ngñ ®­îc. ®Þt con mÑ th¾ng ¬i mµy thÊy b©y giê mµy nhôc ch­a, r­îu n÷a ®i, hèc n÷a ®i, b©y giê cßn d¸m to mâm d¹y vî n÷a kh«ng. §êi mµy còng chØ thÕ th«i con ¹, s¾p thµnh th»ng bï nh×n råi ®Êy, ®Ó lóc nµo nã mêi c­íi th»ng ®ã th× tr¾ng m¾t ra nhÐ. M×nh th­¬ng vî, chiÒu vî lo cho tõ b÷a ¨n s¸ng, ®ãn ®­a, nÊu c¬m, chia sÎ röa b¸t quÐt nhµ ®Ó b©y giê nhËn l¹i lµ nh÷ng thø nµy sao. M×nh võa lµm 1 ®iÒu mµ bÊt kú th»ng ®µn «ng nµo khi ®• x¸c ®Þnh trong t×nh yªu ®i ®Õn h«n nh©n lµ xin phÐp bè mÑ cho hai ®øa chÝnh thøc t×m hiÓu nhau. VËy mµ chØ vµi tiÕng ®ång hå sau vî l¹i v« t­ nh¾n tin cho th»ng kia. Lóc nµo còng tr¸ch m×nh sao anh kh«ng d¸m nhËn lµ anh cã ng­êi yªu råi nh­ng vî th× ®©u cã kh¸c g× m×nh ®©u, m×nh nh¾n tin cho th»ng ®ã lµ ®ang ë bªn ng­êi yªu mµ ph¶i dµnh lÊy m¸y nh¾n tin xin lçi l¹i th»ng chã ®ã rïi b¶o l¹i lµ b¹n m­în m¸y nh¸n tin nhÇm. ThËt nhôc nh• qu¸ Th¾ng ¬i mµy thÊy nhôc ch­a, uèng r­îu n÷a ®i. hèc n÷a ®i. M×nh khinh c¶ lò phßng ë cña vî m×nh, cïng 1 ruét víi nhau c¶ th«i, dèi tr¸, dèi tr¸, dèi tr¸, dèi tr¸. ChØ cã nh÷ng th»ng ®µn «ng ph¶i sèng c¶nh nghÌo ®ãi, xa c¸ch lµ chÞu thiÖt th«i. Nh÷ng g× vî dµnh cho m×nh chØ lµ nghÜa vô th«i. nã kh«ng cßn ch¸y báng, Êm ¸p yªu th­¬ng nh­ ngµy nµo n÷a. T×nh yªu ®• hÕt thËt råi sao??? Cuéc ®êi sao l¹i khæ thÓ nµy, bµ giµ còng s¾p vÒ h­u råi, phai tÝnh ®­êng ®i lµm thªm ®Ó ®ì ®Çn bµ giµ th«i. mäi chuyÖn ®Õn ®©u th× tÝnh tíi ®ã, ch¸n råi, nhôc qu¸ mÊt th«i, mai vÒ biÕt nãi thÕ nµo víi mÑ ®©y, th«i cã lÏ kh«ng vÒ nhµ n÷a, ®Ó tuÇn sau vÒ vËy, nh­ng mµ ë ®©y mµ nh­ thÕ nµy th× ch¸n l¾m. Mai ra ®¬n vÞ cò ch¬i vËy, l©u rïi kh«ng vÒ ch¬i. Ra ®¬n vi t©m sù víi th»ng b¹n Giang th©n cho ®ì buån. B¹n ®äc th©n mÕn! Trªn ®©y lµ c©u chuyÖn buån vµ ®au lßng cña t«i, c¸c b¹n h•y ®äc vµ chia sÎ cïng t«i nhÐ. Th­ xin göi vÒ ®Þa chØ mail : chuyentinhhoangtudaiduong_86st@yahoo.com. HoÆc cã thÓ ®iÖn tho¹i trùc tiÕp theo sè ®iÖn tho¹i cña m×nh 0975181739 m×nh tªn Th¾ng. RÊt h©n h¹nh nhËn ®­îc sù chia sÎ cña c¸c b¹n trªn Blog cña m×nh! Mong nhËn ®­îc sù chia sÎ sím nhÊt cña c¸c b¹n. Xin ch©n thµnh c¶m ¬n !!!![/font_1] bạn chuyển sang phông chữ .VnTime nhé, bạn đọc bạn sẽ hiểu được tâm trạng của mình
Hien
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn đã nói với bạn gái bạn rồi mà cô ấy vẫn như vậy , hẳn có lý do nào đó. Bạn đừng cố và cũng đừng buồn phiền quá. Con gái nhiều khi không nói được là mình còn yêu hay không đâu. Vì thực ra con gái không có khái niệm yêu hay không yêu như con trai mà chỉ là yêu nhiều hay ít thôi. [url=http://vn.myblog.yahoo.com/Salsa-vn/article?mid=175]Yêu lắm cơ, nhìn là muốn... [/url]
LeThiMongThu
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! [;;)] mình là thành viên mới tham ja vatgia này..tình cờ mình đọc được những lời tâm sự của bạn..tuy mình là nữ,nhưng mình cũng hỉu cảm jác của bạn thế nào. [:-/] .đừng buồn nữa,có lẽ bạn ấy bận thật thì sao? bạn cứ cố gắn xây đắp t.cảm của mình,rồi bạn ấy sẽ hỉu bạn mà..thời jan ,thử thak1,chờ đợi..là những điều mà ~ ai đang iu fải trải wa..mình ko chắc bạn sẽ thế nào khi đọc được những lời này,nhưng mình mong bạn hãy vui vẻ lên [:D] ,và tìm đến cô ấy để nói thật lòng mình..bạn nhé!! (^-^)[;)][;;)]
ĐINH LỆNH CƯỜNG
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, bạn có câu chuyện cũng khá là buồn đấy nhỉ, mà thôi bạn ơi cái gì nó đến nó sẽ đến, nó đi thì trước sau gì nó cũng đi thôi bạn ạ. Cuộc sống mà, chắc đây là mối tình đầu phải không, nếu người ta như thế thì bạn hãy hẹn một ngày nào đó nói chuyện cho rõ ràng chứ đừng để kìm nén trong lòng lâu ngày là không tốt cho bản thân bạn đâu. Để minh thử đoán xem thế nào nhé, nếu nàng không đến thì không có gì để nói nữa. Nhưng nếu gặp nàng đối diện với nàng thì bạn sẽ hỏi những gì nói nhữn gì điều đó rất quan trong, nhưng quan trong nhất là bạn phải có lập trường, vì mình thấy bạn yêu người quá say đắm rồi đó lên chắc chắn một điều là bạn tự nghĩ cho người ta một lý do nào đó lên dẫn đến tình trạng hiện giờ, bạn nhớ cương quyết vào nhé phải làm cho nàng nói ra lý do tại sao dẫn đến tình trạng như thế, đông thời bạn cũng phải chuẩn bị tâm lý đến tình huống xấu nhất sẽ sảy ra nhé, thứ nhất nang sẽ đưa ra một lý do nào đó, thư 2 nàng sẽ từ chối thẳng thừng (là chia tay đó), trường hợp thứ 3 nàng sẽ đi cùng người thứ 3 (là bất kỳ người nào) để làm cho câu chuyện giữa 2 người sẽ kết thúc sớm hoặc sẽ không sảy ra chuyên gì và câu chuyện lại chở về tình trạng ban đâu, đến lúc đó chắc bạn cũng tự hiểu người ta như thế nào và tiếp theo mình phải làm gì nhé. Chúc bạn thành công.