Liệu cháu có bị bệnh giang mai ko ?

Cho cháu hỏi.cháu bị nổi vết đỏ trên bao quy đầu nó to dần lên,cháu chưa quan hệ tình dục,liệu cháu có bị bệnh giang mai ko?

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!
Trường hợp bị mụn rộp/mụn nước ở đầu bao da qui đầu do nhiễm Herpes cũng có biểu hiện tương tự như vậy. Lúc đầu là những mụn nước nhỏ, sau đó vỡ ra khiến cho cảm giác rát, buốt khi đi tiểu hoặc tiếp xúc với nước khi tắm. Sau thời gian ngắn thì đầu bao qui đầu đỏ dần lên.

Bạn nên đến khoa da liễu ở các cơ sở y tế để khám bệnh tìm nguyên nhân và có cách điều trị phù hợp nhé! Để được các chuyên gia tư vấn, bạn có thể gọi 19006899.