Chia sẻ kinh nghiệm đốt lazer mụn thịt quanh mắt ?

Mọi ngừoi oi, minh bi mun thit quanh mat va muon di dot. minh nghe noi Vien 108 lam rat tot . co ban nao biet o Vien 108 dot bao nhieu tien 1 not ko nhi. minh nghe noi ko can kham cu truc tiep vao khoa lazer gap bs ho lam truc tiep cho re hon la vao qua phong kham. co ban nao biet ko tu van cho minh voi nhe. thanks

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mụn thịt quanh mắt hay còn gọi là bệnh u cuống tuyến mồ hôi là một trong những bệnh rất thường gặp ở phụ nữ. Nguyên nhân của bệnh là do sự phát triển quá mạnh phần cuống của tuyến mồ hôi tạo thành những nốt sẩn nhỏ trên da, bênh thường không ảnh hưởng dến sức khoẻ, chủ yếu ảnh hưởng thẩm mỹ.

Điều trị hiên nay có nhiều phương pháp: bôi thuốc, đốt điện, đốt laser,.. tuy nhiên hiện nay biện pháp điều trị tốt nhất là sử dụng công nghệ laser siêu xung. Laser siêu xung có ưu điểm vượt trội so với laser thông thường, với công nghệ laser siêu xung kích thước tia phát là nhỏ nhất, thời gian tác dụng nhiệt trên da là ngắn nhất do vậy tổn thương da là ít nhất, điều này giúp tổn thương bị loại bỏ hoàn toàn đồng thời da phục hồi nhanh, tránh các biến chứng như sẹo lõm hoặc thâm sau điều trị, và với công nghệ laser siêu xung chỉ cần điều trị một lần.

Bạn nên đến bv 108 làm là đúng đấy bạn ạ.

pq
Trả lời 13 năm trước

Mụn thịt trên mặt ( hay còn gọi là u tuyến mồ hôi). Mình đã đốt 1 lần ở TMV Thanh Bình rồi, cách đây 4 năm, chi phí khoảng 3tr, mặt mình có những mụn nhỏ li ti quanh 2 mắt, trên trán và thái dương, họ bảo tính đốt khoảng 4 lần là hết sạch, nhưng sau khi đốt lần đầu tiên mình bỏ luôn, vì thấy đau lắm, tiêm thuốc tê liên tục, cứ đốt khoảng 3,4 nốt lại tiêm 1 lần, ngay lúc đó mình thấy đau nhưng vẫn cố gắng, chắc đốt cũng phải đốt trên 50 phát, tối về mặt mũi sưng húp, đau nhức đầu, đau mắt, thế là bỏ luôn những lần sau ko đi đốt nữa. Bây h mặt vẫn còn nhiều, cũng muốn đi đốt lại, mình đang tính thử đi khám ở BV da liễu HN ở Nguyễn Khuyến.
Ở TMV, bệnh viện 108 hay những nơi khác họ cứ quảng cáo laser, áp khí lỏng hay linh tinh gì đó nghe có vẻ hiện đại và không đau đớn nhưng thực ra chỉ áp dụng mỗi hình thức là đốt điện, giống như kiểu đốt nóng kim lên rồi châm vào mụn, sau 15-20 ngày nếu mụn còn chân nó sẽ đẩy lên tiếp và lại đi đốt, theo mình có thể khỏi hoàn toàn nếu mình kiên trì. Đây là kinh nghiệm mình đã trải qua, chia sẻ cùng mọi người.

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng bị mụn này và đốt ở 108 từ năm 1999. Khi đốt cũng hơi đau nhưng mình chịu được thì chắc ai cũng chịu đựoc, vì mình thuộc loại rất nhạy cảm với đau. Tới năm 2008 sinh con bé thứ 2 thì nó lại có mấy nốt lên lại. Thường sau khi sinh mụn này nó hay bị lại. Sau đó mình đi đốt ở Vện Da Liễu TW (gần Bạch Mai), nhưng lần này có vẻ ko tốt bằng lần trước, vì bác sĩ tới h nghỉ trưa nên làm có vẻ ko cẩn thận. Mình có hỏii thì bsĩ bảo là khoảng 5-7 năm thì có thể đi đốt lại. Sau khi làm khỏang 1 tuần thì sẽ bong vẩy vết đốt và da mới lên màu hồng hồng mất khoảng 1 tháng, nhưng trông cũng khác bình thường tí thôi. Chút knghiệm của mình chia sẻ cùng các mẹ cùng cảnh ngộ.

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng cùng cảnh ngộ như bạn là đã đốt 2 lần

Lần 1 năm 2000 khi chưa chồng con gì, quanh 2 mắt khá nhiều mụn, đốt bằng điện ở bv do bác sỹ người nhà tự tay đốt, có đau nhưng chịu đc, sau đó hết mụn, ngon lành chỉ có 2,3 sẹo bị lõm ở mí mắt trên do chỗ đó da mỏng nhất. Trc đó bác sỹ cũng đã cảnh báo sẽ như thế, mình chấp nhận và kết quả là khá hài lòng. Và mụn ko thấy mọc lại.

Thế rồi mình sinh 3 nhóc, mụn quanh mắt lại mọc lại như xưa. Thế là mình lại xử lý.

Lần 2 cách đây 3 tháng. Huhu. Bây giờ quanh mắt là những đám sẹo rỗ chằng chịt, thâm tím, vết nào cũng như vết nào. Xấu 1 cách dã man tàn bạo. Thà để những đám mụn đó còn ngon lành gấp tỉ lần việc bây giờ mặt lĩnh sẹo. Mình đang ân hận ko thể tả đc, chi phí hết 2 triệu, còn hậu quả chắc cả trăm triệu cũng ko giải quyết đc.
Mình hiện giờ đã 32 tuổi, bình thường trông ko đến nỗi nào, còn bây giờ bị xấu và già đi đến cả chục tuổi. Da mình trắng, mịn màng, mềm mại nhờ việc mìh rất chăm chăm sóc da từ năm 23 tuổi đến giờ, đặc biệt vùng da quanh mắt mình luôn chú trọng hơn cả bằng mỹ phẩm cao cấp, mình chăm tập thể duc, chú trọng ăn uống, bổ sung vitamin..Vậy mà mọi nỗ lực của mình đã đổ sông biển vì giờ đây quanh mắt là sẹo lõm và thâm kinh dị, và xấu xí.
Hậu quả này bắt nguồn từ việc dễ tin người, thiếu tìm hiểu, quyết định nhanh chóng ko đắn đo khi đồng ý để 1 TMV hạng xoàng, chỉ có tiếng về săm làm cho mình vụ đốt điện chỗ mụn này.
Số là mình chỉ đến đó để thêu lông mày, và ko có ý định đốt điện như lần 1 nữa vì kq là kiểu gì nó cũng quay lại và trên mi mắt mới chỉ có 2,3 vết lõm nhẹ thôi mà mình đã cảm thấy là nhất định sẽ ko đốt điện kiểu đó nữa, chừng nào xuất hiện công nghệ mới tiên tiến thì may ra mới làm.
Thế mà nghe lời chị chủ TMV lôi kéo là chỗ chị dùng biện pháp hút chân ko, ko đau đớn, đơn giản như nặn mụn thôi, khách nào cũng ưng ý và ko có ai bị sẹo lõm như mấy vết trên mi của mình cả. Nghe bùi tai, lại thấy công nghệ mới, đơn giản, dễ dàng và hiệu quả thì tội gì ko làm luôn. Mình đồng ý làm luôn ko mảy may suy tính gì.
Nhưng lúc làm mình hơi bất ngờ vì người thực hiện chỉ là 1 cô thợ trẻ chuyên làm mấy việc massage ở TMV này thì trông có vẻ hợp hơn. Nhưng mình nghĩ công nghệ này chỉ là hút mụn bằng chân ko thì quan trọng là cái máy hút chân ko chứ ai khéo tay, cẩn thận là làm ok ngay thôi. Rồi lúc làm e này chỉ đắp cái bông gây tê cho mình thôi, mình thấy hài lòng vì đúng là đơn giản thật vì lần trc đốt điện, mìh phải tiêm tê khá đau.
Rồi mình lại nghe thấy tiếng đốt xoèn xoẹt và mùi thơm thịt nướng bốc lên, mình giật mình phát hiện ra là e này đang đốt cho mình. Trời, vậy là có phải hút chân ko gì đâu. Mà tê ko ăn thua, nên gần như là đốt sống, đau điên đảo, mình là dạng chịu đau giỏi nên cứ cắn răng chịu đựng.
Đến mắt bên kia thì mình chịu hết nổi, cứ giật đùng đùng, và ngồi bật dậy nhất định ko đốt nữa. Cái nốt ruồi lồi ở trên sống mũi cô này đang định đốt tiếp cũng bị mình dẹp hết luôn vì đến lúc đó thì ko còn gan chịu đựng nào nữa...Nói đến đây mới thấy may là mình đã ko để cô ta làm hết nếu ko bây giờ chỗ sẹo phải gấp đôi bây giờ, và chỗ sẹo tẩy nốt ruồi chắc nó phải lõm thâm dã man ntn.
Mình đc kê dùng thuốc A Dermal để tái tạo da, mình chăm chỉ bôi, ko ra nắng, lại còn bổ sung thêm Collagen, ăn nghệ.. dùng để biện pháp để hy vọng đc kq tốt nhất, vì mình cũng lo bây giờ có tuổi hơn trc, độ tái tạo da ko thể tốt bằng.
Thế nhưng giờ đây đã 3 tháng mà hậu quả thì...QUÁ BUỒN..

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Chữa mụn cơm bằng tỏi

Tôi đã từng bị mụn hạt cơm phẳng 4 năm liền. Từ đầu là một nốt sần, vì không biết cứ tưởng là mụn thịt hay sẹo do tôi nặn mụn trứng cá mà mỗi khi ngứa tay là tôi lại gãi, cậy nó ra. Sau 4 năm mụn đã mọc khắp mặt tôi làm da tôi sần sùi và sạm màu đi. Tôi đã đi khám và được đốt điện ở Viện 108 nhưng sau đó mụn lại tái diễn nhiều hơn kèm theo những vết thâm hoặc sẹo do đốt điện. Lần này tôi tìm hiểu các cách dân gian để chữa mặc dù không tin lắm về sự hiệu quả. Có rất nhiều cách mà tôi tìm hiểu được, chữa mẹo cũng có. Nhưng sau cùng tôi đã chọn dùng tỏi - một vị thuốc dân gian rất tốt cho sức khỏe và tôi nghĩ nếu không có tác dụng thì cũng không sợ hỏng da mặt và thật bất ngờ tôi đã khỏi hẳn chỉ sau vài ngày dùng. ôi muốn chia sẻ để những người bị mụn hạt cơm như tôi sẽ không còn phải phiền muộn về nó nữa. Cách làm như sau: Bạn chỉ cần dùng nhánh tỏi đã bóc vỏ xát lên mụn hạt cơm những lúc nào rảnh rỗi Không cần phải chà xát mạnh quá để làm những nốt mụn đó bị bật máu hay xước đâu. Đơn giản là bạn xát bình thường thôi. Cũng đừng đắp tỏi lên mụn quá lâu vì sẽ làm làn da bị phỏng rộp trông mất thẩm mĩ. Bạn chỉ cần xát một ngày vài lần trong vài ngày rồi chẳng để ý, nó sẽ bay đi lúc nào không biết. Đến giờ tôi vẫn không thấy dấu hiệu gì là nó sẽ tái phát cả. Qúa đơn giản mà lại hiệu quả. Hy vọng các bạn sớm khỏi bệnh!
Dinh Thi Kim Lien
Trả lời 13 năm trước
Triệt tiêu hoàn toàn mụn thịt quanh mắt
Mụn thịt quanh mắt (u tuyến mồ hôi) nổi lên xung quanh nền da vùng mắt. Lúc đầu mụn nhỏ trắngsau to dần dày cộm. Tuy không viêm, tấy, đau nhức, không ảnh hưởng đến mắt nhưng lại làm mất thẩm mỹ của da mặt. Người có mụn thịt quanh mắt sẽ làm mất vẻ đẹp của làn da, trông già hơn tuổi và luôn luôn đượm nét buồn phiền.

Nguyên nhân:

Từ hệ thống collagen là mạng lưới chất keo dưới lớp biểu bì có chức năng tạo nên hình thái của da. Những chất keo này dư thừa gây nên những nốt cộm dưới da. Nó hoàn toàn không mang tính di truyền.

Chữa trị:

Không thể bôi thuốc hoặc uống bất cứ thứ thuốc nào mà hết được. Đã từng có biện pháp dùng áp Nitơ hay laser CO2 để bắn phá những mụn này, nhưng việc dùng laser chỉ có

tính chất tạm thời trên bề mặt không hoàn toàn lấy hết được nhân mụn. Đặc biệt, laser để lại vết thâm rất lâu và dễ gây sẹo lõm, gây mất sắc tố da.
Hiện nay, với công nghệ mới chuyên ngành, những mụn này được triệt tiêu ngay dưới lớp biểu bì, hạn chế gây tổn thương bề mặt da, chỉ trong một thời gian ngắn, vùng da điều trị sẽ trở nên nhẵn mịn, lấy lại vẻ đẹp tươi sáng mịn màng cho làn da mặt.

Sự phát triển nguy hiểm của u tuyến mồ hôi - mụn thịt quanh mắt
- Ở ngưởi trẻ tuổi, mụn thịt quanh mắt, xuất hiện quanh mi mắt với hình thái đơn giản:

- Ở ngưởi có tuổi, mụn thịt quanh mắt đã đóng quánh, dầy đặc quanh hai bờ mi và lan tỏa khắp mặt

- Mụn thịt quanh mắt xuất hiện ở cả nam và nữ:

Bệnh nhân bị mụn thịt quanh mắt để lâu ngày dẫn đến lan tỏa sơ cứng. Công việc điều trị sẽ rất khó khăn và tốn kém.

Nên nếu bắt đầu có dấu hiệu của mụn thịt quanh mắt (u tuyến mồ hôi) bạn nên kiểm tra sớm để đề phòng bệnh bị kịch phát.

Một số hình ảnh điều trị tại Thanh Bình

Cam kết:
- Triệt tiêu hoàn toàn mụn thịt quanh mắt
- Không để lại sẹo
- Cấp giấy bảo hành lâu dài sau điều trị

Xem video tư vấn về mụn thịt tại link dưới đây:

http://thammyvienthanhbinh.com.vn/detail.php?id=4

nguyen hong thuc
Trả lời 13 năm trước

Mách các bạn một địa chỉ cực kỳ tốt nhé. Năm 2001 Mình đã đi đốt ở Phòng Khám đa khoa tư nhân Hồng Phúc 42 Ngô Thì Nhậm. Mới đầu họ tiêm thuốc tê vào mặt đau lắm nhưng chỉ tiêm có một lần thôi. Nhưng sau khi đốt khoảng một tháng mặt mình rất đẹp. không có tí sẹo nào. chục năm nay rồi bây giờ mặt mình lại mọc mấy cái nữa mình đang muốn tơi đó đốt mà không biết cái chị đợt trước đốt cho mình còn làm ở đó không.

Mình thấy ở đó làm rất cẩn thận. Không như ở 108 đâu. Mình có một chị bạn đi đốt ở 108 về nhìn mặt chị ấy nham nham nhở nhở trông chán kinh.

Hoàng Trung Dũng
Trả lời 12 năm trước

Giờ hãn hĩu mới phải vào viện thôi bạn ơi, vừa đông vừa ngột ngạt. Ra hẳn mấy chỗ bên ngoài máy móc hiện đại mà chả phải chờ đợi gì. Trước mình làm ở 01 Hòa Mã cũng hài lòng.

Dinh Thi Kim Lien
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hiennhe

Mụn thịt trên mặt ( hay còn gọi là u tuyến mồ hôi). Mình đã đốt 1 lần ở TMV Thanh Bình rồi, cách đây 4 năm, chi phí khoảng 3tr, mặt mình có những mụn nhỏ li ti quanh 2 mắt, trên trán và thái dương, họ bảo tính đốt khoảng 4 lần là hết sạch, nhưng sau khi đốt lần đầu tiên mình bỏ luôn, vì thấy đau lắm, tiêm thuốc tê liên tục, cứ đốt khoảng 3,4 nốt lại tiêm 1 lần, ngay lúc đó mình thấy đau nhưng vẫn cố gắng, chắc đốt cũng phải đốt trên 50 phát, tối về mặt mũi sưng húp, đau nhức đầu, đau mắt, thế là bỏ luôn những lần sau ko đi đốt nữa. Bây h mặt vẫn còn nhiều, cũng muốn đi đốt lại, mình đang tính thử đi khám ở BV da liễu HN ở Nguyễn Khuyến.
Ở TMV, bệnh viện 108 hay những nơi khác họ cứ quảng cáo laser, áp khí lỏng hay linh tinh gì đó nghe có vẻ hiện đại và không đau đớn nhưng thực ra chỉ áp dụng mỗi hình thức là đốt điện, giống như kiểu đốt nóng kim lên rồi châm vào mụn, sau 15-20 ngày nếu mụn còn chân nó sẽ đẩy lên tiếp và lại đi đốt, theo mình có thể khỏi hoàn toàn nếu mình kiên trì. Đây là kinh nghiệm mình đã trải qua, chia sẻ cùng mọi người.

Hi bạn.

Thật tiếc là bạn bỏ dở quá trình điều trị. bệnh tật gì cũng thế thôi, không thể có phương pháp chữa bệnh một phát khỏi luôn hay hoàn toàn không đau cả. Thuốc đắng dã tật mà. Có lẽ do bạn là người sợ đau, nên mới làm có một lần đã thôi. Nhưng lần đó chắc rất giá trị với bạn, vì nó đã kìm hãm và triệt tiêu đáng kể nhân mụn. Khi có điều kiện, bạn nên đến thăm khám để điều trị tiếp nhé. Cảm ơn bạn.

À hiện tại, có phương pháp bôi tê bằng kem không hề phải tiêm, sẽ không phải đau như trước.

Ming Ming
Trả lời 10 năm trước
Mình đốt ở Viện da liễu mất 600k đau muốn chết luôn, ra mua mất 1,4tr tiền thuốc về gần 1 tháng mà các nốt sẹo không mờ :( Vài tháng sau mụn đã lại mọc trở lại. Ra viện 108 thì anh coi xe kêu đến buổi chiều họ không làm việc rồi anh í cho mình số điện thoại 1 phòng khám rồi bảo cứ ra đó mà làm cho đảm bảo chất lượng. Mình không tin lắm nên vẫn cứ đi vào bệnh viện khám. Vào đến nơi thấy mấy cô bác sỹ đang ngồi tám, 1 cô đi ra nhìn mình từ chân lên đầu rồi kêu vào trong phòng. Cô ấy xem mặt mình một lúc rồi bảo ghi số điện thoại của cô lại, mai qua phòng khám của cô, cô ấy làm cho. Nản toàn tập luôn!
Mình chán chả còn muốn đến bệnh viện nữa đến khi bạn mình giới thiệu chỗ bạn của anh ấy. Mình qua làm hết 1,5 tr. Họ bôi thuốc tê chứ hok tiêm nên không đau, về khoảng 5 ngày là khỏi mình có thể trang điểm trở lại. Phòng khám đó ở đường Nguyễn Khang gì đó, mình không nhớ rõ địa chỉ lắm, mà họ bảo hành vĩnh viễn cho mình. Chị chủ ở đó rất dễ thương, gặp 1 lần mà thấy có cảm tình luôn, mình vẫn còn lưu điện thoại của chị ấy: Chị Vi Anh 0916 418 039. Các bạn cứ thử qua đó xem sao!