Motoped Cruzer: Xe đạp máy dạo phố cực chất

Với thiết kế chuyên dùng trong đô thị đông đúc mẫu xe đạp máy Cruzer từ nhà sản xuất Motoped sẽ giúp bạn thuận tiện đi dạo, đi làm mà cực chất

Xe đạp máy này có động cơ nhỏ 49cc, hộp số tự động 2 cấp mang lại vận tốc tối đa 39km/h thoải mái di chuyển ở bất cứ đâu.

Bình xăng xe đạp máy Motoped Cruzer chỉ 1,3 gallons (tương đương 4,92 lít) đặt trên khung xe cho quãng đường đi hơn 240km. Việc xe chạy bằng xăng cũng góp phần tiện lợi cho quá trình nạp nhiên liệu khi đi xa.

Các thông tin khác của xe: Hệ thống treo trước và sau đều thuộc loại tuỳ chỉnh DNM, khung gầm ống đơn 4230, vành 24 inch, yên ngồi bọc da, phuộc treo sơn màu vàng đồng.

Với thiết kế sang trọng cùng động cơ phù hợp chắc hẳn Motoped Cruzer sẽ giúp bạn đi dạo, đi làm hay di chuyển đến những địa điểm khác một cách thoải mái nhất.

Trinh Hoang
Trả lời 5 năm trước

chào bạn

mình muốn mau xe đạp dao phốMotoped Cruzer: bạm có thể cho mình biết giá được không?

Hoa Dạ
Trả lời 5 năm trước
xe đạp dao phốMotoped Cruzer có giá khoảng trên 60 triệu nhé bạn ơi.