Có nên mua xe đạp gấp Dahon Mariner D7 không?

Có nên mua xe đạp gấp Dahon Mariner D7 không các bác? Bình thường thì em đi ô tô, nhưng bãi đậu xe cách cơ quan khá xa nên muốn mua thêm chiếc xe đạp gấp Dahon Mariner D7 này để di chuyển từ gara đến cơ quan, xe này gập lại thì nhét vừa cốp ô tô luôn.

Theo các bác thì có nên mua xe đạp gấp Dahon Mariner D7 không ạ?

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Bên Mỹ thì họ dùng cái xe này nhiều lắm bạn ơi,vì thực sự là nó rất tiện, gần như là nhà nào cũng phải có 1 cái ý. Đối với những người thường xuyên phải di chuyển bằng ôtô nhưng lại gặp những vấn đề về khoảng cách tương đối xa từ bãi xe tới nhà riêng, hay cơ quan , hay những gia đình có diện tích căn hộ nhỏ, cần thiết kiệm diện tích nhưng vẫn cần sự cơ động và linh hoạt trong di chuyển …thì những chiếc xe đạp gấp thực sự là một ý tưởng và giải pháp tuyệt vời. Không chỉ riêng cho mỗi cá nhân , mà những chiếc xe này thực sự đa dụng và đa công năng cho toàn bộ thành viên trong gia đình.

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Dahon Mariner D7 là mẫu xe đạp gấp bán chạy nhất ở Mỹ trong nhiêu năm, đơn giản vì những tính năng, sự đa dụng và cả chất lượng nó mang lại vượt xa những gì mà người dùng có thể mong đợi.Khung sườn bằng chất liệu hợp kim nhôm chắc chắn, bền bỉ, thương hiệu xe đạp Dahon đã thể hiện rằng họ là một hãng sản xuất uy tín với chất lượng cao mà giá thành vô cùng hợp lý. Được bán với giá khoảng 600 $ tại Mỹ, bỏ qua nhiều đối thủ, chiếc xe này luôn dẫn đầu vè doanh số bán ra.