Xe đạp Rana.vn có tốt khổng ? chất lượng như thế nào có ai biết không ?

Bui Nam
Trả lời 8 năm trước
Tôi đã mua xe ở rana hơn 1 năm , đến giờ xe vẫn chạy vivu ngon như mới . Ông bà chủ trẻ tuổi bán hàng nhiệt tình , vui vẻ .<br> P/s : đã mua xe và giới thiệu nhiều bạn bè ai cũng ưng ý rana.vn .
Vân Hà
Trả lời 8 năm trước
Thích nhất cho phối màu thoải mái hj. Chất luong thì rat ok minh di cug hon 7thag r ma van bt. Cua hang này rat nhiet tinh nên mình rất thix hj.ung hộ nhiệt tinh... .
Ha Duy
Trả lời 8 năm trước

ở đây có rất nhiều dòng và xe chạy rất tốt , giá cả rất hợp lý !