Theo bạn mình nên mua xe đạp teen hay xe đạp điện vậy?

1. Xe đạp teen:
+ Mức độ phủ sóng: Xe đạp là một phương tiện phổ biến nhất với teen nhà mình, hiếm có teen nào mà không có 1 chiếc xe đạp.
+ Sự thân thiện với môi trường: Đi xe đạp cực kỳ "green" và thân thiện với môi trường, nhất là với môi trường đất nước mình. Nếu bạn là 1 greenager, xe đạp là một ứng cử viên vô cùng sáng giá.

+Tính kinh tế: Đi xe đạp, teen cũng không mất tiền mua xăng (mà xăng có rẻ gì đâu), bảo dưỡng, thay thế phụ tùng…nhiều như xe máy, xe đạp điện. Hơn thế nữa, tiền gửi xe đạp cũng không đáng kể.
+ Mức độ teenie: Xe đạp có nhiều mẫu mã đa dạng, xe mi – ni, xe cào cào, xe @, Hello Kitty, xe đạp full house…giá cả phải chăng, rất đáng yêu và phù hợp với style của từng bạn. Đặc biệt là xe đạp BMX cũng cá tính không kém đúng không. Nếu bạn khéo tay và thích sáng tạo một chút, giấy đề - can màu, sơn phun, sticker…sẽ làm “lãnh địa” để bạn tha hồ design em xe đạp của mình đấy.
+ Lợi ích: Cực kỳ là nhiều với teen nào mà yêu thể  thao hoặc là hơi “tròn trịa” một chút, đi xe đạp là 1 cách vận động tiêu thụ calo cực kỳ hiệu quả luôn.
2. Xe đạp điện:
+ Mức độ phủ  sóng: Teen HN ít đi xe đạp điện hơn teen miền Trung và miền Nam. Nếu bạn nhìn vào nhà xe của các trường THPT ở HN, số teen đi xe đạp điện cực kỳ ít, chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi, hầu hết cũng của teen nhà rất xa trường.
+ Sự thân thiện với môi trường: Xe đạp điện không “ăn” xăng, dầu, không thải khí độc hại như xe máy, ô tô…thế nên cũng rất là green. Tuy nhiên thì xe đạp điện lại “ngốn điện” (sạc khoảng 5h thì đi được 30 – 40km) thế nên teen mình phải tiết kiệm thôi nhé.
+ Tính kinh tế: Xe đạp điện giá dao động khoảng dưới 3 - 10 triệu, trọng lượng xe của Nhật giá cao thì đi nhẹ và bền, còn xe Đài Loan, Trung Quốc giá rẻ nhưng lại đi nặng và chóng hỏng. Xe đạp điện của VN giá cả và chất lượng cũng khá okie. Tuy nhiên thì xe đạp điện đi mưa sẽ nhanh hỏng, cứ đi được 1 thời gian là phải thay ắc qui, bảo dưỡng…tốn không ít tiền.
+ Mức độ teenie: Xe đạp điện có rất nhiều mẫu mã đa dạng, dòng xe đời mới đẹp hơn dòng xe đời cũ, chỉ có điều teen mình không thích hình dáng cái bình điện cồng kềnh và nặng nề thôi, chứ còn lại thì xe đạp điện cũng rất teen. Gần đây xuất hiện những chiếc xe đạp điện hình dáng xe ga, nếu nhìn qua thì sẽ khó phân biệt, màu sắc kẹo ngọt, kute lắm, teengirl mà đi thì thích cực.
Bên cạnh đó, nhiều teen còn gắn đèn phát sáng, dán thêm đề - can, chữ…vào xe đạp điện cho “chất”, nâng cấp phụ tùng, “độ” xe đạp điện với số tiền khá nhiều, tuy nhiên bù lại thì xe sẽ style, đẹp và có thể chạy tốt hơn. Những teen muốn “độ” xe thì phải nhớ chọn cửa hàng nào thật uy tín nhé, rất nhiều trường hợp hỏng xe đạp điện xịn vì teen trót mang đi “độ” rồi đấy.
nguyễn thị tuyết
Trả lời 10 năm trước

Minh thich xe dap dien :D

Trần Hải Quân
Trả lời 9 năm trước

Xin giới thiệu các bạn bộ đèn trang trí xe đạp cao cấp
http://toangiare.esy.es/den-trang-tri-xe-dap/
Vui lòng liên hệ có giá sỉ