Chia sẻ kinh nghiệm thay bình điện xe đạp điện?

Các bác ạ, tình hình là em đang muốn thay cái bình  Ắc quy trên con “chiến mã” điện của em. Em ngán lắm tình trạng phải hè cổ ra mà đạp khi mới chạy được đâu có 10km. Thằng bạn em tư vấn mua bình AQ PL6 của Pinaco. Bác nào đang sử dụng thằng này, chia sẻ kinh nghiệm cho em với. Cảm tạ ngàn lần.
link sản phẩm của em nó đây ạ: Pinaco AQ PL6

phạm ngọc thành
Trả lời 12 năm trước

Cụ ơi, em vừa mua con xe đạp điện, không dùng Ắc quy cụ ah, mà dùng Pin, tuổi thọ cao và bền, em sợ xe đạp điện chạy Ắc quy lắm nên ko mua, nhanh hết điện mà lại nhanh phải thay.

mà cụ mua cái AQ đó thì gắn vào xe đạp điện cũng khó, cụ hỏi tìm xem có thay được Pin vào không, Pin Lithium ấy, e thấy chất lượng cụ ah.

nguyen si tuan
Trả lời 12 năm trước

thế bình đó không dùng cho xe đạp điện được à bác?

phạm ngọc thành
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng không rõ, bởi vì mình không biết nhiều về các loại AQ, chỉ biết bây giờ họ mua xe đạp điện thì mua xe chạy bằng Pin là chủ yếu. Nếu bạn vẫn muốn xe chạy bằng AQ và AQ đó tốt thì bạn ra thợ họ lắp cho. đơn giản mà.

nguyen si tuan
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của chamingu

Mình cũng không rõ, bởi vì mình không biết nhiều về các loại AQ, chỉ biết bây giờ họ mua xe đạp điện thì mua xe chạy bằng Pin là chủ yếu. Nếu bạn vẫn muốn xe chạy bằng AQ và AQ đó tốt thì bạn ra thợ họ lắp cho. đơn giản mà.

cám ơn bác, xe em xe cũ rồi nên vẫn xài AQ em sẽ tham khảo ý kiến của bác để thay AQ cho xe