Chỉ giúp mình cách tập xe đạp ?

Năm tới mình đã là học sinh lớp 8 rồi mà vẫn chưa biết đạp xe đạp vì cứ mỗi lần ngồi lên yên xe lấy đà đạp chưa được một vòng là cái lưng mình cứ ngiêng qua ngiêng lại nên giữ thăng bằng hổng được mà mình thì lại sợ té nữa nên cái xe đạp mới ngiêng một chúa là chân mình lại không đạp tiếp được. Ba mẹ mình thấy mình học cấp 2 rồi mà chưa biết đạp nên có mua cho mình một chiếc xe đạp để mình tập mà mình tập mãi cũng chẳng được vì mình không thể giữ thăng bằng được. bạn nào có cách gì hay làm ơn giúp mình với, mình hông muốn lớn già đầu òi mà còn để ba mẹ đưa rước đâu.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu vấn đề của em là mất thăng bằng khi đi tập đi xe thì tại sao em không giải quyết triệt đẻ vấn đề đó đi.a cũng chả nhơ hồi trước a tập đi như thế nào nữa nhưng mà a cứ ngồi luôn lên cái khung xe rồi đạp từ từ .

Vì hồi bé chân ngắn chưa ngồi lên yên xe đc hiii .và em cứ đi từ từ thui. luyện nhiều rồi sẽ quen ngay ấy mà. a luyện đi xe đạp ngã không biết bao nhiêu lần nè. có lần đâm cả xuống ngòi :D

Cứ chăm chỉ tập luyện là đi đc à .không việc gì phải vội em à. chúc em sơm đi được xe đạp để không phải để bố mẹ đưa rước nữa nhé.

SHOPXEDAP.VN - CỬA HÀNG BÁN XE ĐẠP TRỰC TUYẾN TOÀN QUỐC
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của linhhh

Nếu vấn đề của em là mất thăng bằng khi đi tập đi xe thì tại sao em không giải quyết triệt đẻ vấn đề đó đi.a cũng chả nhơ hồi trước a tập đi như thế nào nữa nhưng mà a cứ ngồi luôn lên cái khung xe rồi đạp từ từ .

Vì hồi bé chân ngắn chưa ngồi lên yên xe đc hiii .và em cứ đi từ từ thui. luyện nhiều rồi sẽ quen ngay ấy mà. a luyện đi xe đạp ngã không biết bao nhiêu lần nè. có lần đâm cả xuống ngòi :D

Cứ chăm chỉ tập luyện là đi đc à .không việc gì phải vội em à. chúc em sơm đi được xe đạp để không phải để bố mẹ đưa rước nữa nhé.

Đúng vậy, siêng năm tập thôi, có khi mât cả tuần mới được