Xe đạp có đề và ko có đề của Asama loại nào tốt hơn (đạp nhẹ hơn, độ bền cao hơn)?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Loại ko có đề nhưng đạp nhẹ thì về lâu dài tốt hơn bạn à, mình có 1 chiếc xe đạp đề nhưng xài lâu thì cái đề nó hư liền nhưng trong lúc xài thấy..........rất thích. ^^. Mình có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình, đạp thấy đã .......chân lắm.

unname
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy xe đạp có đề tốt hơn chứ. khi nào khỏe thì đạp kiểu này, khi yếu thì đạp kiểu khác rất tiện.