Vệ sinh xe đạp điện bằng nước được ko?

Xe tớ dơ wá. Bố tớ ko cho rửa bằng nước nhưng lau ko thì ko đc sạch cho lắm. Tớ nên rửa với nước ko?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn muốn bị Giựt điện như phim Mr.Bean à. ng ta khuyên rằng xe đạp điện không dc đi dưới trời mưa . lác đác vài giọt mưa cũng có thể " bỏ của giữa đường " đó nói chi là rửa xe đạp xối nước ào ào như thế chả khác nào " phi tang " xe đạp điện.

Bạn hãy dùng khăn hơi ẩm lau đi lau lai nhiều lần và lau mỗi 2 ngày hoặc 4 ngày hoặc 1 tuần 1 lần ( đừng lau đi lau lại 1 chỗ co thể gây hư xe đó ) thì nó sẽ sạch bóng thôi mà. đó là lí do không nên đi xe đạp điện