Hỏi về giá cây PSR-550 ?

Không biết PSR550B khác với dòng PSR550 chỗ nào nhỉ, mà giá của dòng loại B( 550B ) thì đắt hơn rất nhiều. Và hình như dòng PSR-550 giờ không còn sản xuất nữa.
pq
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau :
- Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo
- Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com.
Vì vậy Vatgia.com chưa thể cung cấp thêm thông tin gì về sản phẩm và về cửa hàng hay giá bán sản phẩm tới bạn. Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.!

Nhạc Cụ ATC
Trả lời 13 năm trước

Đàn PSR-S550B là dòng đàn ra sau PSR-550 vì thế đàn S550B có nhiều tính năng vượt trội hơn so với PSR-550, một trong những tính năng đó là bộ nhớ, bộ nhớ của S550B là USB nên khả năng lưu trữ lớn hơn rất nhiều 550 (bộ nhớ mở rộng của PSR-550 là đĩa mềm mà)

Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 12 năm trước

đúng rồi cây PSR550 không còn sản xuất nữa chỉ còn sót lại nhưng cây đàn cũ thôi bạn à ! bên mình chuyên cung cấp loại này cho các giáo viên trường mầm non , những giáo viên chuyên dạy nhạc , dòng đàn này có thể dùng để đánh chương trình nữa đó bạn!

mới bạn ghé qua Cửa hàng nhạc cụ _ lớp nhạc nụ hồng - 80 lê hoàng phái phường 17 quận gò vấp tp.hcm nha ! cửa hàng chuyên bán đàn organ yamaha - casio mới cũ đó bạn . Điện thoại liên hệ mua đàn : 0918469400

Trả lời 8 năm trước
minh co 1 cay PSR550 minh mua nhung su dung chua dc bao nhieu tg ai co nhu cau lien he 0983511412 minh o nam dinh
Trả lời 8 năm trước
mình mới học đàn. mình muốn mua một cây đàn kor hoặc một prs900. mọi người cho mình hỏi cây đàn nào chơi hay hơn vậy? mình muốn mua vừa túi tiền thôi?????