Học kèn trompet có khó ko?

pham anh dung
Trả lời 16 năm trước
Cũng ko khó lắm đâu bạn ạ, kèn chỉ có 3 nút bấm thui ma ^^, đảm bảo dễ hơn sacsofol nhiều^^ Mình học mấy năm trompet hồi cấp 2 là thối siêu luôn! Nhưng bây h đại học roài ko chơi nữa ^^
Trả lời 16 năm trước
Đừng anh ạ, em thấy tụi bạn bảo học trompet khả năng bị..[:D] bị [:D] bị [:D] "lòi dom" [:D] cao lém [:D][:D][:D]. Do phải lấy hơi nhìu nên can đồng chí 50 lít [:D]
Sneijder Thanh Thu Hoang
Trả lời 15 năm trước
xin gioi thieu voi cac ban, minh la thanh vien moi, minh xin gioi thieu minh ten la Sneijder, chi moi hoc lop 7 thoi... minh den tu truong THCS Hoang Van Thu Q10 va de tra loi cau hoi nay thi truoc tien ban cho minh hoi ban co muon thu thoi ken trompet khong? thoi ken trompet khong kho, thuc su la rat de nhung no doi hoi ban su kien tri! hien nay minh dang la thanh vien trong doi Nghi Le truong THCS Hoang Van Thu, minh thoi ken trompet! minh hoc lop ken nay la tu dau nam lop 6...co le vi minh biet thoi ken roi nen khong thay kho, chuyen do thi tuy o moi nguoi... khong he noi truoc duoc nhung truoc mat minh noi nhu vay do! sau nay minh con` can cac ban chi bao nhiu`, thoi chao ban nhe![;)][:)]
Nguyễn Ngọc Châu
Trả lời 14 năm trước
Sẽ không có gì là khó nếu bạn thực sự là người đam mê và tâm huyết với nó. Mỗi loại kèn đều có một nét riêng và một sở trường riêng. Nếu Saxo phone nghe du dương, lã lơi thì Kèn trompette lại mạnh mẽ và hùng tráng. Điều thú vị ở kèn trompet là chỉ với 3 phím bấm bạn có thể biến hóa nó để chơi thành công một bản nhạc với nhiều mức độ khác nhau từ dễ đến khó. Mình chơi trompette như là 1 niềm đam mê từ năm lớp 6 và đến nay mình vẫn chưa chán nó.hihihihi[:x]
Luu Cuong
Trả lời 14 năm trước

Kèn trompet không khó cũng không dễ học, nó đòi hỏi thứ nhất người chơi phải sức khỏe tốt, nắm vững nhạc lý, thứ hai biết cách lấy hơi và giữ hơi, ban đầu quan trọng là học cách để môi lên búp kèn, cách mím môi đánh lưởi,đặt tay bấm phím, thổi những nốt nhạc cơ bản...Sau đó là các kỹ thuật tập hơi, các kỹ năng cao hơi để chơi điêu luyện... Trompette có âm vực gần như cao nhất trong họ nhạc kèn, âm sắc trong sáng, chơi nhạc hùng và trữ tình khá hay.