Mình đã đi du lịch úc 1 lần. nay mình muốn xin thêm visa có con mình đi cùng. mình phải đóng bao nhiêu tiền cho lãnh sự quán?

ông xã mình quốc tịch úc đang sống và làm việc tại úc vừa bị tai nạn lao động nên thời gian này không đi làm( bảo hiểm trả lương). ông xã mình nói ko về việt nam được vì nếu đi ra khỏi úc sẻ không được lảnh lương và nếu có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe sẻ tự chịu trách nhiệm nên mình muốn xin visa du lich có con mình 6 tuổi đi cùng để thăm gia đình ô xã vừa tiện việc chăm sóc ô xã. không biết mình phải đóng bao nhiêu tiền cho Lãnh Sự Quán. Dich vụ làm visa nói là phải tốn gấp đôi có đúng không??

Trungga
Trả lời 10 năm trước

Không đi làm mà lãnh lương từ bảo hiểm thì hàng tháng phải trình diện, do vậy mà về VN sẽ tốn kém chứ không phải không được lãnh lương.
Bạn chưa nói rõ tốn gấp đôi là tốn khoản nào.
Bạn có thể hỏi thêm các dịch vụ làm visa khác để có sự đối chiếu so sánh "năng lực" làm việc của họ.