Tư vấn chọn cà vạt hợp với sơ mi?

Mình rất thích mặc áo sơmi sọc đi làm nhưng cravat để đi kèm thì khó quá. Xin tư vấn giùm mình được không? (Hải Minh).
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Theo xu hướng mới, những chiếc cà vạt năm nay thiên về bản nhỏ làm tăng sự trẻ trung năng động cho người mặc. Ưu điểm nữa là nó rất dễ để kết hợp với nhiều mẫu áo sơ mi do sự đa dạng về màu sắc và chất liệu. Nếu bạn diện một chiếc áo sơ mi sọc với cả màu sáng và tối thì sự lựa chọn an toàn nhất là một chiếc quần âu tối màu. Nhưng nếu bạn có form người chuẩn thì một chiếc quần sáng màu trùng với một trong những tone màu của áo sơ mi cũng là một ý hay. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu thời trang hướng tới sản phẩm kết hợp đồng bộ cả về màu sắc và kiểu dáng giúp cho người mặc dễ dàng hơn trong việc chọn cho mình những sản phẩm thích hợp. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đồng bộ của hãng thời trang Hàn Quốc STCO để thêm những lựa chọn cho phong cách của mình.