Cần tìm nơi làm trang sức theo mẫu của mình thiết kế hay theo mẫu có sẵn

hiện giờ mình có 1 số trang sức như dây chuyền,lắc và nhẫn do làm bằng đồ dỏm[:,)] nên lâu ngày hư nên mình muốn tìm địa chỉ các cửa hàng có nhận làm trang sức theo mẫu có sẵn chất liệu bằng Bạc hay Bạch Kim cũng được [:x] hi vọng sẽ nhận được câu trả lời nhanh nhất.Cảm ơn trước luôn nhá
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Bạn ở đâu nhỉ? Nếu ở HN lên Hàng Bạc nhé. Cả dãy có cả nhận làm gia công nữa bạn ạ
DanDa
Trả lời 11 năm trước

chào bạn. mình có xưởng sản xuất đồ trang sức nếu bạn có nhu cầu liên lạc với mình nhé.