ở đâu bán cài áo giá sỉ

Em là sinh viên
Em muốn kiếm thêm thu nhập nên cần tìm nguồn bỏ sỉ phụ kiện thời trang, đặc biệt là loại cài áo dài, áo vest ạ
Mọi người có ai biết chỗ nào bán sỉ loại này giới thiệu cho em với
Em xin đa tạ

Vivi
Trả lời 6 năm trước

Bạn tham khảo trang này nhé: http://phukiengiasi.weebly.com/
Có giao hàng tận nơi hay sao ah bạn, bạn liên hệ thử

Lâm Tấn Minh
Trả lời 6 năm trước

Hãy ghé qua : Phụ Kiện Thời Trang Giá Sỉ
Địa chỉ: 55/17/44 Thành Mỹ P8 Q Tân Bình TPHCM. tha hồ cho bạn lựa chọn phụ kiện mình thích.

Lâm Tấn Minh
Trả lời 6 năm trước

Hãy ghé : Phụ Kiện Thời Trang Giá Sỉ
Địa chỉ: 55/17/44 Thành Mỹ P8 Q Tân Bình TPHCM. tha hồ cho bạn lựa chọn món hàng mình bán. Ac chủ shop nhiệt tình chắc có fix giá cho bạn một ít

Hoa Phuong
Trả lời 6 năm trước

Website: http://phukiengiasi.weebly.com/
Fanpage: Phụ Kiện Thời Trang Giá Sỉ
Địa chỉ: 55/17/44 Thành Mỹ P8 Q Tân Bình TPHCM

Bạn tham khảo địa chỉ này nhé , Chị mình cũng lấy hàng ở dây bán ..

Nguyen Vuong Vy
Trả lời 6 năm trước

Mình hay lấy hàng bên Phụ Kiện Giá Sỉ, hàng chuẩn, nước xi dẹp, với có chính sách giá tốt cho các bạn lấy sỉ lắm đó