Những chiếc đồng hồ Citizen tầm cao cấp được người dùng ưa chuộng?

Mức giá hợp lý là một trong những đặc điểm nổi trội nhất giúp Citizen khẳng định vị thế trên thị trường hiện nay. Nhưng thực tế không phải ai cũng rõ ràng về phân khúc giá bán đồng hồ Citizen hiện nay. Phân khúc nào được người dùng ưu ái nhất?

Và câu trả lời sẽ được Xwatch đưa ra ngay trong bài viết dưới đây:

Từ 6 – 8 triệu: bất ngờ với những công nghệ đỉnh cao

Luôn được coi là sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý. Giá bán đồng hồ Citizen 6 – 8 triệu đem lại cho bạn rất nhiều những sản phẩm vượt trội cả về tính năng lẫn thiết kế.

Đầu tiên chắc chắn phải kể tới bộ sưu tập những chiếc đồng hồ Citizen Eco – Drive chronograph cá tính khiến bất cứ ai cũng phải choáng ngợp. “Phủ” đều trong phân khúc từ 6 tới 8 triệu, không khó để tìm được một chiếc đồng hồ chronograph năng lượng mặt trời giữa dàn “chân dài” đa dạng, gợi cảm của Citizen.

Các mẫu đồng hồ cơ Citizen trong tầm giá này cực kỳ phong phú. Sản phẩm luôn đảm bảo tiêu chuẩn Nhật Bản, vận hành trơn mượt với bộ máy in – house của Miyota, đường nét từ dây đến mặt sắc sảo và thiết kế tinh tế, lịch lãm.

Khi bỏ ra từ 6 tới 8 triệu, bạn sẽ rất dễ tìm được một chiếc đồng hồ Citizen mặt kính Sapphire sang trọng. Một điều hiếm thấy khi rất ít những hãng đồng hồ lắp kính Sapphire cho sản phẩm và đặt mức giá dưới 10 triệu.

Mức giá gần 20 triệu sẽ hợp lý với những chiếc đồng hồ nguyên liệu xa xỉ

Với mức giá hơn 8 triệu, Citizen vẫn tiếp tục phát triển những mẫu Eco – Drive sạch – gọn – nhẹ và hợp thời trang và những mẫu đồng hồ cơ bền bỉ cá tính. Citizen được coi là hãng đồng hồ bình dân, vậy với những mức giá trung bình – cao như vậy họ sẽ phô diễn điều gì? Cấu tạo và nguyên liệu cho những chiếc đồng hồ cũng trở nên xa xỉ hơn: mặt kính sapphire, vỏ mạ ion super titanium…

Với những mẫu đồng hồ cơ có mức giá gần 20 triệu, bạn sẽ thấy sự đột phá trong từng chuyển động của bộ máy và trong thiết kế. Các mẫu sản phẩm này thường kết hợp với mặt đồng hồ phụ để biểu thị lịch ngày, thứ, tháng góp phần bổ sung rất hợp lý chất năng động, độc đáo vào nét truyền thống vốn có của đồng hồ cơ.

Khi nhắc tới những chiếc đồng hồ đắt tiền của Citizen không thể nào bỏ qua những công nghệ vượt trội giành vị trí dẫn đầu trong cuộc đua khốc liệt với các hãng khác. Nổi bật có thể kể tới như công nghệ điều khiển bằng Radio, sử dụng GPS. Và đương nhiên mức giá cũng đắt đỏ có thể lên tới 40 – 50 triệu.

Trên đây là một vài chia sẻ thông tin của Xwatch tới những tín đồ của Citizen hiện nay. Hi vọng chúng tôi đã đem lại cho bạn nhiều điều bổ ích và giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp.

Hãy cùng Vatgia.com chia sẻ tình yêu đồng hồ và lan tỏa những giá trị đích thực tới cộng đồng.

Hà Bình
Trả lời 6 năm trước

đồng hồ citizen tại: https://topwatch.vn/dong-ho-pc149/loc-san-pham:citizen.html