Mình muốn làm đại lý phân phối nước hoa cao cấp thì phải làm như thế nào?

Mình muốn làm đại lý phân phối nước hoa cao cấp thì phải làm như thế nào. Mình có 1 shop quần áo, do diện tích shop rất rộng nên mình định bày thêm mỹ phẩm & nước hoa bán kèm. Mỹ phẩm thì mình có mối nhập rồi còn nước hoa thì chưa có. Mình không rõ để làm đại lý phân phối nước hoa thì cần chuẩn bị vốn bao nhiêu? Các bước tiến hành như thế nào?

thu kim
Trả lời 6 năm trước

Mình đang là đại lý phân phối nước hoa Charme đc 2 năm rồi. Charme làm theo tông mùi của các thương nổi tiếng thế giới. Tuy là thương hiệu Việt nhưng toàn bộ tinh dầu thiên nhiên, dây chuyền sản xuất đều được nhập khẩu từ Pháp nên mình rất an tâm khi bán sp này cho bạn bè, người quen. Nói chung khi bạn đồng ý hợp tác làm đại lý của Charme, họ sẽ có quy trình hướng dẫn bạn từ a-z để làm sao bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

Đây là facebook của Charme, bạn cần hỏi gì thì inbox hỏi nha!

https://www.facebook.com/thomlautuyetdinh/

lucsihp
Trả lời 6 năm trước
Bạn thấy phản hỗi của khách hàng về Charme thế nào ạ? Mùi hương của Charme có đa dạng không? Mình sợ thương hiệu mới, khách hàng chưa quen sẽ không tin tưởng lựa chọn.
thu kim
Trả lời 6 năm trước
Đa số mn đánh giá rất cao sản phẩm của Charme bạn ạ, đặc biệt về độ lưu hương và giá cả
phương huyền
Trả lời 6 năm trước
Bạn ơi, khi đăng ký làm đại lý cho hãng Charme mình có được hãng hỗ trợ gì k ạ?
thukimvaa
Trả lời 6 năm trước

Giờ chị em quan tâm nhiều tới sức khỏe, sắc đẹp và thời trang nên mở cửa hàng kinh doanh các loại mặt hàng này là mốt đấy

dat nguyen
Trả lời 6 năm trước

Hay đấy bạn ạ, mình có C bạn cũng có một shop thời trang và bán kèm theo các loại nước hoa và mỹ phẩm, doanh thu rất được. C ấy bảo có lúc nước hoa và mỹ phẩm ghánh lỗ cho quần áo đấy. Chúc bạn thành công nhé.

thu
Trả lời 6 năm trước

Mình thấy nhiều hãng hỗ trợ Deco cho các đại lý bán hàng và ưu đãi đối với các sản phẩm bày bán, không biết Charme thế nào nhỉ?

thu kim
Trả lời 6 năm trước
Phần Deco Charme không hỗ trợ, nhưng lại hỗ trợ rất nhiều về mặt sản phẩm nha bạn. Ví dụ như: - Được kí hợp đồng, xuất hoá đơn đỏ, Training bán hàng
- Được cộng dồn doanh thu và thương cuối tháng
- Được lấy hình ảnh phản hồi , đăng wall cá nhân.
- Được chuyển khách lẻ qua khu vực mình bán.
✅Hỗ trợ và ưu đãi rất nhiều
Free ship tất cả đơn hàng bạn nhập nhé
- Khi lấy 5 chai được nhập giá sỉ, bill 3 tr được tặng 1 bộ test...
saba
Trả lời 6 năm trước

Mình ở Thái Nguyên, muốn làm đại lý cho Charme liệu có ổn không ạ? Chỉ sợ dân tỉnh lẻ chưa biết Charme là gì thui ạ

thu kim
Trả lời 6 năm trước

Charme có giá cả phải chăng nên đối tượng nhắm đến chính là tầng lớp bình dân. Vì vậy, bạn ở Thái Nguyên có khi sẽ là điều kiện thuận lợi để bạn khai thác thị trường đấy. Chúc bạn thành công

Hoàng Đình Quý
Trả lời 6 năm trước

Dạo này mình thấy Charme quảng bá rầm rộ lắm, ai iu anh Noo hẳn đã thấy Charme cùng anh Noo xuất hiện trên Face book rùi

samio
Trả lời 6 năm trước

Dùng người nổi tiếng để quảng bá thương hiệu là cách làm phổ biến hiện nay mà, bản thân mình thấy nó cũng rất hiệu quả

samio
Trả lời 6 năm trước

Dùng người nổi tiếng quảng bá thương hiệu là cách phổ biến hiện nay và ít nhiều nó cũng đem lại những hiệu ứng nhất định mà bạn

mai nguyen
Trả lời 6 năm trước

E không có nhu cầu làm đại lý nhưng cũng đang quan tâm tới Charme ạ