Cần mua sỉ túi xách thời trang giá rẻ

Liên hệ email vy_tran1991@yahoo.com

Ghdfgdfg Dfgdfg
Trả lời 9 năm trước

chào bạn,

xưởng mình chuyên sản xuất và bỏ sỉ số lượng lớn các mặt hàng túi xách thời trang đẹp, chất lượng tốt, vì là hàng xuất xưởng nên giá rất mềm và ok. bạn có thể tham khảo quafb:https://www.facebook.com/vutuandat.vuhoặc zalo/ phone: 0972142185.

hi vọng được hợp tác vói bạn. thanks!!!

Cẩm Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

bên mình là xưởng sản xuất túi xách, chuyên cung cấp sỉ trên toàn quốc. Có nhận may mẫu túi theo yêu cầu của khách. Có nhu cầu bạn có thể liên qua đt zalo 094.38 094.78
hoặc FB https://www.facebook.com/BongMaiXanh
Kho hiện tại nằm ở Sài Gòn, Bình Dương và Long Hải Vũng Tàu

Trả lời 8 năm trước
bên mình là xưởng sản xuất túi xách tại nhà, chuyên cung cấp sỉ trên toàn quốc. Có nhận may mẫu túi theo yêu cầu của khách. Có nhu cầu bạn có thể liên hệ qua đt 01633169128/0985511233
Thanh Nga Trần
Trả lời 7 năm trước
Rất vui lòng dc hop tác voi bạn. Bên mình chuyên sĩ các loại túi xách giá rẻ nhất. Hãy lien lạc voi mình để xem sản phẩm và giá cả. Fb trần thục san. Trang fb chuyen sĩ túi xách ( minhtinh154) . Inbox minh de xem nhiu hang hon.
Thi Vinh Thang
Trả lời 7 năm trước

Mình cung cấp túi xách balo cho các shop toàn quốc

Có nhu cầu gì liên hệ mình nha

Chuyên kinh doanh sỉ và lẻ túi xách giá xưởng
Đc: 400 Tùng Thiện Vương P13 Q8
Liên hệ: 0906 813 120 (Tân)