Cho em hỏi cách chọn tất chân như thế nào với?

Chọn tất chân như thế nào thì có tất đẹp ạ? Các chị giúp em với!!!!
Huong
Trả lời 16 năm trước
Ấy tham khảo nhé: Tất càng mỏng càng tạo nên sự gần gũi với da, với tất màu da chân, nên chọn tất tối hơn màu da trong trường hợp không tìm được loại màu phù hợp. Nếu chân to nên đi tất sẫm màu và ít bóng để tạo cảm giác nhỏ đi. Ngược lại tất sáng màu có độ bóng giúp cho đôi chân gầy guộc trở nên to hơn. Nếu bạn không có được đôi chân hoàn hảo thì tuyệt đối tránh những đôi tất có nhũ, kim tuyến hay bất kỳ một hoa văn gì vì nó càng làm cho người khác tập trung sự chú ý vào điểm yếu của bạn. Đừng phô những đôi tất ngang bắp chân trong khi mini juyp của bạn thì... dài trên đầu gối. Lưu ý màu tất với màu giày. Đừng để đôi chân ngắn đi với một đôi giày trắng hay đỏ kết bạn với tất nâu sẫm hay đen. Nếu chân bạn dễ đổ mồ hôi thì không nên chọn những đôi có nhiều nilon, sẽ vừa hôi chân, vừa hôi tất
dua
Trả lời 16 năm trước
Để chọn tất chân, bạn không nên chọn những đôi tất to hơn so với chân của mình, chọn những đôi có phần gót vừa với đôi chân. Đặc bịêt bạn cũng cần quan tâm đến giày, dép, trang phục quần áo của mình kết hợp với màu sắc, kiểu dáng của đôi tất chân sao cho phù hợp.