Giorgio Armani 7849 có phải xu hướng thời trang hè 2008 ??

Trả lời 16 năm trước
Về cơ bản Giorgio Armani 7849 có liên quan tới xu hướng thời trang kính của hè này . Màu sắc nhẹ nhàng của mắt kính xen lẫn màu đỏ gợi cảm của gọng kính luôn là lựa chọn của số đông các bạn gái , nét trẻ trung của Giorgio Armani 7849 không đi theo khuôn mẫu về những chiếc kính mắt to kiểu chuồn chuồn mà thiên về sự thanh thoát cá tính phù với với mọi loại trang phục luôn gây được sự chú ý từ mọi người xung quanh.
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]liuliu[/b] Về cơ bản Giorgio Armani 7849 có liên quan tới xu hướng thời trang kính của hè này . Màu sắc nhẹ nhàng của mắt kính xen lẫn màu đỏ gợi cảm của gọng kính luôn là lựa chọn của số đông các bạn gái , nét trẻ trung của Giorgio Armani 7849 không đi theo khuôn mẫu về những chiếc kính mắt to kiểu chuồn chuồn mà thiên về sự thanh thoát cá tính phù với với mọi loại trang phục luôn gây được sự chú ý từ mọi người xung quanh.[/quote] ------- Kính hàng nhái,xuất xứ không rỏ ràng,bác trả lời như vậy là không nên.