Làm cách nào có thể thông báo cho nhiều người biết chương trình đấu giá???

Trong dịp đầu năm mới ScentSun tổ chức buổi đấu giá bộ trang sức Hàn Quốc vô cùng tinh xảo và lộng lẫy. Nhưng hiện tại Mình chưa biết làm cách nào để thông báo rộng rãi cho mọi người biết.

11h trưa ngày mai phiên đấu giá sẽ bắtddaauud, kéo dài chỉ 1 tiếng. Bộ trang sức sẽ thuộc về người trả giá cao nhất.

Monng mọi người hết sức giúp đỡ em, không là bị sếp khiển trách "Làm việc không chu đáo"

Shop Online Mini Minh Hằng
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn đặt ra câu hỏi này cũng là một cách để chương trình đấu giá của bạn được biết tới bởi rất nhiều khách hàng truy cập trên trang web vatgia.com rồi đó. Ngoài ra còn có các cách sau:

Áp dụng các hình thức marketing truyền thống:

- Phát tờ rơi, băng rôn ở chỗ đông người

- Quảng cáo trên báo, đài, tivi trước khi chương trình diễn ra

Áp dụng các hình thức marketing online:

- Đặt banner quảng cáo trên các trang web có lượng truy cập lớn như vietnamnet.vn, vatgia.com, 24h...

- Tạo các toppic trên các diễn đàn, mạng xã hội có lượng người tham gia lớn

- Tối ưu hóa từ khóa liên quan đến chương trình đấu giá và các thông tin đăng trên website về chương trình đấu giá trên các công cụ tìm kiếm

...

Chúc bạn tìm được một cách quảng cáo hiệu quả cho chương trình đấu giá của mình !