Tư vấn chọn mũ đi biển - xinh như tiểu thư ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chọn mũ đi biển - xinh như tiểu thư

Dạo chơi trên biển mùa hè, một chiếc mũ không chỉ làm gọn tóc và che ánh nắng mặt trời, nó còn góp phần tăng thêm vẻ đẹp nữ tính và đáng yêu của bạn gái.

Khi những chiếc mũ bảo hiểm được thay thế, xu hướng mũ thời trang cũng bị lãng quên bớt, nhưng không vì thế mà nó trở nên mờ nhạt, những chiếc mũ được thiết kế dành cho mùa đi biển cũng rất ấn tượng để làm đẹp cho bạn gái trong hành trang của ngày hè.

Hãy cùng tham khảo và lựa chọn, xem xu hướng nào đang thịnh hành và thực sự ấn tượng dành cho bạn gái mùa này nhé!

Có rất nhiều chất liệu phong phú, từ cói, sợi… để tạo nên một chiếc mũ, nhưng bạn cũng có thể nhận thấy rõ đó là kiểu dáng vành rộng, mềm mại cùng ô thoáng, đủ để khiến bạn tránh nắng và không bị gò bó khi sử dụng ngoài trời.

Để tiện cho việc kết hợp, những chiếc mũ có tông màu vàng nhẹ hay trắng sẽ rất linh động cho mọi sắc màu của trang phục, đặc biệt là màu da. Còn nếu cầu kỳ và thích sự nổi bật cùng làn da trắng trẻo, những gam đậm và rực rỡ cũng sẽ khiến bạn nổi bật hơn rất nhiều khi dạo chơi trên biển.

Khi đội mũ, bạn cũng nên nhớ lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp và tiện dụng như: kiểu tóc thả dáng, buộc hai bên hay tết đuôi sam đều rất phù hợp.

Tùy vào sở thích và trang phục khác nhau, chiếc mũ sẽ góp phần điểm thêm cho khuôn mặt bạn trở nên rạng rỡ và đáng yêu hơn trong mắt mọi người.
Theo 2sao
ha
Trả lời 10 năm trước
Khi những chiếc mũ bảo hiểm được thay thế, xu hướng mũ thời trang cũng bị lãng quên bớt, nhưng không vì thế mà nó trở nên mờ nhạt, những chiếc mũ được thiết kế dành cho mùa đi biển cũng rất ấn tượng để làm đẹp cho bạn gái trong hành trang của ngày hè.

Hãy cùng tham khảo và lựa chọn, xem xu hướng nào đang thịnh hành và thực sự ấn tượng dành cho bạn gái mùa này nhé!

Có rất nhiều chất liệu phong phú, từ cói, sợi… để tạo nên một chiếc mũ, nhưng bạn cũng có thể nhận thấy rõ đó là kiểu dáng vành rộng, mềm mại cùng ô thoáng, đủ để khiến bạn tránh nắng và không bị gò bó khi sử dụng ngoài trời.

Để tiện cho việc kết hợp, những chiếc mũ có tông màu vàng nhẹ hay trắng sẽ rất linh động cho mọi sắc màu của trang phục, đặc biệt là màu da. Còn nếu cầu kỳ và thích sự nổi bật cùng làn da trắng trẻo, những gam đậm và rực rỡ cũng sẽ khiến bạn nổi bật hơn rất nhiều khi dạo chơi trên biển.

Khi đội mũ, bạn cũng nên nhớ lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp và tiện dụng như: kiểu tóc thả dáng, buộc hai bên hay tết đuôi sam đều rất phù hợp.

Tùy vào sở thích và trang phục khác nhau, chiếc mũ sẽ góp phần điểm thêm cho khuôn mặt bạn trở nên rạng rỡ và đáng yêu hơn trong mắt mọi người.