Những kiểu túi nào đang hot nhất trong mùa hè 2010?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Khi chọn một món hàng thời trang bạn nên chú ý đến phong cách riêng của mùa ấy. Khi chọn túi xách trong mùa hè này cũng vậy. Túi xách nữ mùa hè loại nào đang hot?

Khi chọn túi xách mùa hè, bạn hãy chọn những túi có màu sắc tươi sáng hay nhiều màu sắc.

Túi quai xách tay (tote bag) màu sắc tươi sáng là lựa chọn đang hot của mùa hè này.

Do nhu cầu của cuộc sống năng động hiện nay nên phụ nữ chọn túi quai xách tay để đựng được nhiều vật dụng hơn. Vì túi quai xách tay đa năng nên bạn có thể dùng để đi làm, đi shopping, thậm chí đi tập thể dục cũng được.

Xu hướng hiện nay của các nàng sao Hollywood là mang túi quai xách tay thay cho chiếc ví.

Túi quai xách tay mùa hè năm nay có nhiều màu sắc, mẫu mã, kích cỡ.

Hầu hết các nhà thiết kế thời trang đã đưa túi quai xách tay vào bộ sưu tập túi xách mùa hè của họ.

Sau đây là những mẫu túi quai xách tay (tote bag) nhiều màu sắc, thích hợp cho phong cách mùa hè:

Theo PNO