Chỗ nào bấm khuyên rốn ở Sài Gòn ?

Trả lời 14 năm trước
Nếu ở Hn thì ra Đường Sơn Hà ở 58 thợ Nhuộm ý. Hồi trước em cũng đeo khuyên rốn được 1 năm rưỡi chán lại tháo ra. Tớ bấm hết 50k tiền công và mua khuyên đeo lun hơn 100k (khuyên giá từ 120 trở lên thì phải). Người ta dùng 1 ống kim loại nhỏ rỗng để xuyên xong luồn khuyên vào ống đấy, rút ống ra thì khuyên ở lun rốn rùi,khít lên thường ko chảy máu tí nào đâu với cả chỗ đấy tưởng đau mà toàn mỡ có khi chả đau = bấm lỗ tai chỗ sụn cũng nên (đấy là tớ thấy thế). Mỗi người dùng 1 ống mới tinh nên ko lo đâu, hình như bi h mới có cả thuốc xịt tê rùi thì phải. mất khoảng chục ngày thì hết đỏ, mà chị tớ cứ kêu đau chết.. Hỏi mấy đứa bạn HCM thì chúng nó bảo xỏ ở HCM đắt nếu xỏ thì qua góc Nguyễn Thiện Thuật với Điện Biên Phủ ở đấy uy tín và bảo đảm sạch.
Anh Nguyen
Trả lời 14 năm trước

o Rock shop tren duong Vo Thi Sau, shop KonHeo o duong Dinh tien hoang quan binh thanh. Minh cung co 1 cai khuyen ron mat trai tim can ban ne. ban can thi lien he 01644440625

Nguyễn Cẩm Tú
Trả lời 12 năm trước

mới xỏ hùi nãy. 59 trần khắc trân q1 ^^

Nguyen Thi Phong Chau
Trả lời 9 năm trước
xỏ khuyên rốn ở tphcm nằm ở đâu zậy??? giá bao nhiu???
Uyên Mỹ
Trả lời 8 năm trước
Mấy bạn có biết chỗ nào bấm khuyên không ạ ?