Cho mình hỏi đi du lịch ở Indonesia trong khoảng 1 tháng có cần visa k? thanks.?

Nguyễn Khánh Hoàng
Trả lời 16 năm trước
Đúng là đi du lịch đến Indonesia trong 30 ngày thì khg cần xin visa cho người mang hộ chiếu VN. Nhưng khi muốn đi trên 30 ngày thì cũng khg ai cấp visa cho bạn cho thời gian này. Vì quy định cho khách du lịch VN chỉ được phép ở tối đa 30 ngày trong lãnh thổ Indonesia, ngoại trừ bạn đi với mục đích kinh doanh, học tập, làm việc, giao lưu văn hoá... quá 1 tháng thì bạn mới cần xin visa. Tuy nhiên hiện tại nhu cầu đi trong 1 tháng của bạn thì khg cần xin visa. Chúc vui.
hoangtra
Trả lời 12 năm trước

Nếu chính xác bạn ở lại Indonesia trong đúng 30 ngày thì bạn k cần visa, nếu quá 30 ngày thì bạn cần làm visa đó. giá là 50USD, sau 5 ngày bạn sẽ có visa, thời hạn của visa là 1 tháng, bạn chỉ cần mang 01 ảnh + hộ chiếu đến là ok
chúc bạn vui vẻ với chuyến Du Lich Indonesia đến đất nước vạn đảo!

Du Lich Myanmar, Du Lich Philippines, Du Lich Nhat Ban