Có bạn nào có Ebook song ngữ Việt Nhật không?

Mình mới sang Nhật và hiện giờ đang phải tự mình học tiếng. Thật sự là rất vất vả. Mình có download đc 1 vài ebook học tiếng Nhật của Sinnihongo và Mina Nihongo nhưng đều là bản tiếng Nhật và song ngữ Nhật Trung. Mình đã tự học theo các cuốn Ebook này nhưng khổ quá. Nhiều mẫu câu mới mình ko biết dịch thế nào và cũng không biết nó đc sử dụng vào hoàn cảnh nào. Vậy bạn nào có Ebook song ngữ Nhật Việt thì share cho mình nhé. Mình cảm ơn!
Gà con
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào link này down về nhé! Up lên lâu rồi mà không biết thế nào hix http://www.megaupload.com/?d=09IE3XR7