Nên giặt quần áo bằng bột giặt hay nước giặt?

Theo các mẹ thì nên giặt quần áo cả nhà bằng nước giặt hay bột giặt thì tốt hơn nhỉ. Dạo này em thấy nhiều mẹ dùng nước giặt OMO và Ariel lắm, có phải dùng nước giặt thích hơn không?

thu
Trả lời 11 năm trước

Giặt bằng nước giặt thì thấy quần áo có vẻ sạch hơn, thơm hơn và không bị nhớt giống như giặt bằng bột giặt. Tuy nhiên, do thói quen dùng bột giặt có nhiều bọt nên em xài nước giặt đổ nhiều thấy hao quá. Hic hic. nói chung hơi tốn kém.

Nguyễn Minh Thanh
Trả lời 11 năm trước

Nhà mình đang dùng nước giặt SA8, đảm bảo không ăn da tay và tiết kiệm nước giặt, dùng rất tốt. Giặt rất sạch và còn tẩy được vết mực.

Bạn muốn dùng thì có thể liên hệ mình để mình hỗ trợ.

Thanh 0909395690

nguyenminhthanh0101@gmail.com

Skype: nguyenminhthanh0101