Muốn tiêu mỡ bụng thì nên uống loại nước nào?

Muốn tiêu mỡ bụng thì nên uống loại nước nào nhỉ? Dạo này mình ngồi nhiều nên đang bị tích mỡ bụng, đã thử nhiều cách rồi nhưng không hiệu quả, kể cả nhịn ăn. Vừa rồi mình có thử uống nước lọc thay cơm thì cũng giảm đi được một chút vòng bụng nhưng cơ thể lại rất mệt mỏi do thiếu chất...

Theo các bạn thì nên uống loại nước pha với gì để có thể vừa giảm mỡ bụng vừa đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể nhỉ?

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Muốn tiêu mỡ bụng thì bác uống loại nước này cho em nhé:

Thành phần:

Một quả bơ, 1/4 cốc gừng tươi cắt lát, 1/4 cốc lá bạc hà, 2 muỗng canh nước cốt chanh.

Cách làm:

- Xay sinh tố bơ và các nguyên liệu trên thật nhuyễn.

- Thêm nước lọc vào hỗn hợp đã xay và trộn đều để có được ly nước trái cây.

- Uống nước ép này mỗi buổi sáng khi dạ dày trống.

Tác dụng:

Bơ là trái cây rất giàu dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất có tác dụng làm tăng tốc độ trao đổi chất của cơ thể, thúc đẩy đốt cháy chất béo dư thừa, Bơ cũng kích thích cơ thể sản xuất hormone giúp giảm cân, đặc biệt ở khu vực bụng. Sự kết hợp của gừng và bạc hà thêm hương vị cho ly nước, giảm cảm giác thèm ăn, hỗ trợ giảm cân. Tính axit của nước ép chanh dần hòa tan lớp mỡ quanh bụng.

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Giảm cân là thay đổi lối sống, ăn uống ngủ nghỉ và tập luyện thể dục thể thao. Bữa ăn tăng cường rau xanh, cá ,tôm, hải sản ..cắt bớt tinh bột hấp thu nhanh và có chỉ số GI cao (cơm, bánh mì, phở.v..v) thay vào đó bằng khoai lang, bắp, bí đỏ là tinh bột hấp thu chậm và rau xanh. Tránh xa thức ăn nhanh (bánh mì, hambuger, gà rán, các thức ăn quá ngọt, nước ngọt). Cái quan trọng là một ngày dành tối thiểu 30p tập cardio (chạy bộ là tốt nhất, đạp xe, chơi các môn thể thao vận động cao). Hè đến rồi chúc các soái ca bụng phẳng lì để du lich biển bên gia đình và người thân :))

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Uống nước mà giảm được mỡ bụng thì người ta đã chẳng có ai bị béo bụng rồi, còn phải kết hợp với tập thể dục nữa bạn ạ.

Tân Kim Lợi
Trả lời 8 năm trước
uống nước đá lạnh kết hợp với trường đá lạnh nhé. Bạn có thể tham khảo bài viết đánh tan mỡ bụng với đá viên tinh khiết tại đây : http://maylamdalanh.vn/tuyet-chieu-danh-tan-mo-bung-voi-da-lanh.html