Hỏi về tác dụng của Trà CUNG ĐÌNH HUẾ?

Hiện nay mình thấy quảng cáo rất nhiều trên mạng về sản phẩm trà cung đình huế.mình đã mua dùng thử của nhà phân phối NHIPSONGTRE gì đó về uống thử không biết có tác dụng như quảng cáo không?

Tạ Văn Cường check gia
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn. mình và gia đình mình thường xuyên sử dụng trà này mình thấy tác dụng rất tốt đó: giảm căng thẳng, mệt mỏi, tốt cho gan,thận, tiểu đường đào thải độc tố, lại còn dễ ngủ nữa chứ. Sản phẩm này được biết là sản phẩm được bộ y tế công nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm rất nghiêm ngặt nên cũng không lo đâu. Bên NHIPSONGTRE cũng là nhà phân phối lâu nay về loại trà này. Mình hay mua ở số 315 Phố Vọng ấy các bác có thể ra đó mua.

Trả lời 13 năm trước

bạn có thể mua trà cung đình huế tại http://dacsancungdinh.com/ giao hàng tận nhà đấy

Dầu tràm Tiến Triều
Trả lời 9 năm trước

Trà cung đình huế là một sản phẩm truyền thống độc đáo của Huế, sản phẩm này ngày xưa được sử dụng trong cung đình. Sản phẩm trà cung đình hiện có bán tại website chuyên bán đặc sản Huế:http://www.hangtruyenthong.com

Trả lời 8 năm trước
cho mình hỏi tại sao mình uống trà cung đình huế lại nổi mụn mẩn ngứa hết người và mặt nữa
Trần Xuân Đồng
Trả lời 8 năm trước
Sao lạ vậy bạn, mình ngày nào cũng uống mà ko sao hết nè, khoẻ người hơn nữa chớ, hj
Trần Xuân Đồng
Trả lời 8 năm trước

Theo mình biết thì loại trà này bán ra thị trường cũng vài năm nay, thấy cũng tốt lắm bạn, mình thì mua ở http://HUEFOOD.VN/ nên cũng yên tâm sử dụng!! hjhj

Trần Hà
Trả lời 8 năm trước
Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, trà cung đình huế giúp điều hòa huyết áp, thanh lọc cơ thể, ngủ sâu giấc....<br> Mọi thông tin chi tiết bạn có thể truy cập vào website wwww.anhbantra.vn