Đầu tháng ăn thịt chó được không nhỉ?

Là con gái nhưng mình cũng ăn được thịt chó,thịt chó mắm tôm thì quên sầu luôn.nhưng là con gái có lên ăn thịt chó không các bác?haychỉ dành cho nam nhi thui
Bí mật
Trả lời 16 năm trước
hihi..con gái hay con trai thì có vấn đề gì chứ-cứ thích ăn là chiến luôn,có gì mà ngại chứ.Bạn giống mình rùi,mình cũng thích ăn,không hề kiêng,người ta buôn bán thì mới kiêng đầu tháng thôi.bạn ko buôn bán thì không sao mừ.chúc bạn ngon miệng nhé[Y:d/][Y:d/][Y:d/][Y:d/]
Nguyen Trung Thanh
Trả lời 16 năm trước
con nào cũng ăn được em ạ , thích thì ăn thôi , chẳng phai kiêng gì đâu [:-P]
trần ngọc sơn
Trả lời 16 năm trước
Con gái không nên ăn thịt chó, đơn giản là vì nó quá ... ngon, dễ bị ghiền lắm đó !
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Vô tư đi bạn, thời nào còn phân biệt trai gái! Còn chuyện đầu tháng thì mồng 1 tết mình đã ăn mực rồi, có sao trăng gì đâu, hihi