Đêm thỉnh thoảng lại đói, tự pha mỳ ăn mãi cũng chán, các bác biết tuốt tư vấn cho em chỗ nào ăn đêm ngon ngon với ạ?

Em ở Hà Nội nhé[;;)]. Em cảm nhiều[@};-]
Trả lời 16 năm trước
Ở phố Lý Quốc Sư, đoạn sát Ấu Triệu có hàng cháo gà[=P~], đối diện hàng bánh gối[:D], cả hai đều đông khách. Đặc biệt là hàng cháo, cả khách và chủ đều ngồi trên vỉa hè. [:D]Khách đến tự tìm lấy một chiếc ghế và chỗ ngồi. Hàng của bà chủ vẻn vẹn chỉ nằm trên một quang gánh, một đầu là nồi cháo nóng bỏng, đầu kia là thúng chân gà cùng các thứ gia vị. Xẩm tối, chủ hàng chưa kịp ra, khách đã lục tục kéo đến chờ.[:-?] Hàng bán từ 6-11 giờ đêm thì vãn khách cũng là lúc hàng hết nhẵn. [:|]