Xin hỏi ở HN thì mua nước cốt dừa, nước dừa tươi ở đâu???

Minh đang có dự án làm kem sữa dừa, muốn mua một khối lượng lớn nước cốt dừa ở HN,

Có bạn nào biết ở HN có nhà cung cấp nước cốt dừa bảo mình với nhé!

ntquynh
Trả lời 12 năm trước

bạn đến địa chỉ này nhéSố 25/ 294 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Trả lời 12 năm trước

Công ty minh chuyên sản xuất phân phối nước cốt dừa, cơm dừa, nước dừa tinh khiết rất tốt cho chị em và bà bầu.

Bạn có nhu cầu liên hệ với bên mình ĐT: 0466524778 hoặc email: info@vinadelta.vn để được tư vấn trực tiếp nhé!

bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phầm tại http://nuoccotdua.com

Địa chỉ: 178A - Ngõ 1 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - HN

Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo sản phẩm nước cốt dừa của bên mình qua trang web nuoccotdua.com, và bạn cho mình xin thông tin liên hệ để bên mình gửi sản phẩm mẫu để bên bạn dùng thử.