Mua xúc xích nướng ở đâu thì ngon?

Em mún mua xúc xích nướng, nhưng chưa biết mua ở đâu. anh chị và các bạn nào có biết thì chỉ cho em với. em mún mua loại mà bao to ấy. giống như các quán bán xúc xích hay mua ấy,chứ vào siêu thị big c hay metro emm chỉ thấy loại túi có 6 cái là nhiều. mà khi đi ăn quán em thấy các bà ấy có túi to lứm. tầm 20 cái hay sao ấy. hi.em tìm mãi mà hok biết ở đâu có để mua cả.chỉ em với nhá. Thanks mọi người nhìu.hi
djshg
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể mua tại "Annam gourmet market" 16-18 Hai Bà Trưng, Quận 1, HCM nhé.