Các quán cafe-bar ở Hà Nội có nhạc sống, ai biết chỉ dùm?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Các bác biết thì liệt kê ra đây nhé , để cuối tuần còn có chỗ lui tới , em là khoái nhạc sống lắm ! Thanks. Em xin liệt kê 1 số quán mà em biết : Café Làn Sóng Xanh, Chùa Bộc . Hot Sky cafe Số 1 ngõ 26 đường Nguyên Hồng--> các tối thứ 4,5,7 thì phải. Hạ Viên Café - số 4 Triệu Việt Vương Opera Kim Cương Mình mới biết từng đấy chỗ thôi , ai biết thêm bổ sung nhé !
roi biet
Trả lời 14 năm trước
1. Café Phố Nhỏ - 32 Cao Bá Quát 2. Café 84 Nguyễn Du 3. M' secret Café (cạnh Hale Club) - 64 Nguyễn Du 4. Paramount Café - Nguyễn Chí Thanh 5. iLu Bar - Phó Đức Chính (ko nhớ lịch biểu diễn) 6. Café Mái Lá - Lý Thường Kiệt 7. Opera Club - Đối diện Opera Hilton 8. Jazz Club - Lương Văn Can 9. Trà Hoa - Bùi Thị Xuân (nhớ mang máng là chỉ có thứ 4 và thứ 7 thôi thì phải) 10. Nhạc Tranh - Ngõ 61 Thái Thịnh (cũng chỉ có thứ 4 và CN) Uầy, dạo này ít chịu khám phá các quán mới quá!!!
lethanhminh
Trả lời 13 năm trước

Mình rất thích quán MUSICCAFE tại đường Mễ Trì, không gian rộng rãi, có cả trong phòng lẫn ngoài trời, còn có cả chỗ chơi cho trẻ con nữa, giá cả khá hợp lí. bạn tham khảo nhé!

Địa chỉ cụ thể nè: Music Café Restaurant
Viện Âm nhạc - CC2 Đường Mễ Trì, Mỹ Đình Sông Đà
Tel: 04.37876782

bạn có thề vào trang chủ của quán để tham khảo, ngoài nhạc sống( violin, guitar) ra quán này còn có nhiều dịch vụ khác nữa.

http://musiccafe.biz/