Hà Nội có những phố ăn đêm nào nổi tiếng?

Mình ở trong TP HCM sắp ra Hà Nội chơi vài hum.Trước khi đi mình muốn được các bạn chỉ giáo cho vài điều về ẩm thực của HN và đặc biệt là những chỗ nào là khu ẩm thực ngon nhất ở Hà Thành.hihi..[:,)]..Mong các bạn giúp đỡ mình trong lúc khó khăn nha!!!!1[:)]
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Theo như kinh nghiệm từng trải của mình thì bạn nên thưởng thức món phở ở Hàng Buồm hay ở Lò Đức cũng rất ngon.Bạn đừng nên bỏ qua nộm bò khô ở gần Hồ Hoàn Kiếm nha.ngon lắm đấy!Còn rất nhiều món ngon nữa nhưng kinh nghiệm của mình còn hạn chế lắm![:(].Nhưng hi vọng thông tin của mình giúp ích được cho bạn1