Xin driver cho Laptop Sony FZ290 ?

Tôi đang dùng laptop Sony FZ290 cài sẵn hệ điều hành Windows Vista. Nhưng do máy có 1GB RAM nên chạy khá chậm. Nay tôi đã cài Windows XP, nhưng chưa tìm thấy driver cho Windows XP. Mong các bạn tìm giúp.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Dòng máy FZ290 của Sony hiện không hỗ trợ driver cho Windows XP, nếu bạn vẫn muốn thử cài Windows XP thì có thể tải driver cho máy tại địa chỉ http://tinyurl.com/pctips1160, tập tin có dung lượng 80MB. Đây là driver do một số người trên mạng tự tổng hợp lại, do đó không đảm bảo sẽ chạy ổn định khi cài trên máy của bạn.