Driver webcam laptop Dell Inspriron n7010 (17R)?

Mình mới có chiếc Lap Dell này do 1 người bên Mỹ mang về cho. Do hệ điều hành không ưng í nên đã cài lại. Khi cài đặt lại thì không thấy Driver của WebCam đâu cả. Mình nhớ trước khi xóa hệ điều hành cũ nó là của Creative thì phải, và có các chức năng chụp hình như chụp Sticker vậy. Các bạn giúp mình nhé. Nó là dòng Dell Inspiron N7010 (17R). Thanks nhiều.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn chịu khó tìm cái trang chủ của hãng máy đang dùng sẽ có hết để down về( đánh cho đúng thông tin máy nhé ):
http://support.dell.com/support/download…