Tìm Diver Laptop Toshiba Satellite L655-1006X (PSK2JL-001001) ?

Mình tìm mãi không ra được driver của dòng này, mọi người giúp mình với, mình cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn mua con lap này lâu chưa ? Tôi cũng vừa mua con này cho thằng em, thấy cũng chạy ngon lành phết, may mà mấy driver tôi cũng tiện thể xin luôn của mấy bác ở cửa hàng nên có sẵn luôn trong ổ cứng rồi. Còn bạn muốn kiếm driver thì vào trang chủ của Toshiba rồi dow về, link tôi gửi ở phía dưới cho bạn nhé, cái này mấy ông bán máy tính cửa hàng chỉ cho để khi nào thấy version cũa quá thì lên đó update đấy .

http://toshiba-asia.com/portal/publi...entTab=service

Have Fun !!!