Cần tìm sound Driver Intel D845?

Mình cài lại Win, lại mất sound driver rồi! ai biết link down ở đâu gửi cho mình nhé, main của mình là con D845, mình tìm hoài mà không có! thax trước nha!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn dùng Device Doctor-cập nhật driver
(Cơ sở dữ liệu phong phú-hơn 3000GB driver,update liên tục,có khả năng xác định tên và tìm được driver mà trình quản lý Windows Device Mananger chào thua,giao diện đơn giản và dễ sử dụng,download và update driver nhanh chóng(cả cho máy không nối mạng).
Donload phần mềm và cài đặt: http://www.devicedoctor.com/device-docto… (4.6MB)
Bấm vào mục Begin Scan để chuong trình quét phần cứng(khoảng 30s).Bấm vào download Update để trình duyệt tải file cài đặt driver về(Bấm vào Download driver Installer trong trang web mới mở ra).File download thường là file .exe tự chạy,hoặc nén trong tập tin .zip,chỉ cần giải nén và kích hoạt file .exe để cài đặt.nếu không tìm thấy file .exe,bạn cần tìm file có định dạng .inf,bấm chuột phải>Install để cài đặt.(Với máy không kết nối,Device Doctor sẽ xuất kết quả quét phần cứng ra file.html.Copy tập tin này và mang đến máy nối mạng để download driver)
Như vậy bạn chỉ việc tìm đến Drỉve card âm thanh mà chương trình tìm được và làm theo hướng dẫn trên để tải về và cài đặt
Chúc bạn thành công