Driver máy P4 main 865?

Máy mình bị virus nhưng giờ cài lại thì ko biết lấy driver ở đâu. máy tính mình mail 865 ai biết cho link download nhé.
Cám ơn

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào cậu. Cậu kiếm cái đĩa driver nào 865 cũng được. Sao khi cậu cài windows thì cậu cài cái driver 865 cho nhận được card lan, vga.. còn về sound thì có thể vào trang web của hãng main đó tải về. hoặc bạn ra tiệm mua cái đĩa cài windows tự nhận driver ( nếu bạn không biết tải trên mạng về ).