Tìm drive của Win 7 Ultimate 32-bit cho máy Sony Vaio b12eg?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi. Win 7 Ultimate đã tự động nhận các drive cho máy của bạn khi bạn cài Win rồi. bạn ko phải lo gì đến phần đó dâu.
còn nếu bạn muốn nét hơn và thực sự chuẩn xác thì bạn hãy vào trang web của sony mà down. hiện giờ sony đã có đầy đủ các drive cho các dòng máy của mình rồi đó.
Đoàn Văn Bền
Trả lời 14 năm trước

bạn thử vào trang driver của Sony tìm hiểu thử xem :D link này http://esupport.sony.com/US/perl/select-system.pl?PRODTYPE=1,24,72&DIRECTOR=DRIVER