Tìm driver âm thanh cho máy tính hiệu dell để bàn?

Intell G33/G31 Express Chipset Family, WinXP Pack 3
Mọi người giúp em tìm link Download Driver, giúp em nhanh nhanh nha
Thanks mọi người.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Copy cả mục âm thanh lên google rồi tìm kiếm trang web có link down
hoặc bạn vào trang web của hãng dell để tìm kiếm file update

link của nó ở đây này bạn,bạn tìm đúng drive của bạn mà down về

http://www.intel.com/products/desktop/chipsets/index.htm

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Để biết card âm thanh của máy cần nhièu thông tin hơn.
nhưng có một cách đơn giản hơn là bạn có thể dùng phần mềm tự động tìm driver.
bạn dug chương trình DriverGenius v9.0.0.190. bạn tự tìm nhá!!!!!!!
key: BVADJMPS89CPGGQ6C459PNTTFS6H5WQ7SYSH
chương trình trên là tốt nhất rồi.
mình đã dùng thử và thấy các chương trình như Driver Checker, driverscanner.. chức năng tương tự nhưng nó cập nhật driver mới nhất kém lắm.