Có nên update driver cho vga ko? Cách update ?

Hiện tại máy em đang xài card GF9400M Driver ver 179.62 Lên trên trang chủ của NVIDIA thì check thấy driver của em này đã ra ver 195.62 Vậy có nên update cái driver mới này ko? Và cách update như thế nào? Anh em nào bik thì chỉ giáo dùm nha! Thanks all!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu xài ồn định thì ko update cũng dc update driver cũng đơn giản thôi, bạn tải driver mới về, cài đè lên là xong nếu ko ổn thì gỡ bản cũ ra rồi cài bản mới vào
djshg
Trả lời 14 năm trước
Thường thì driver nhà sản xuất laptop cung cấp sẽ phù hợp hơn cho máy (ít toả nhiệt hơn, tiêu thụ điện ít hơn, giúp máy chạy nhanh hơn...) do được tối ưu nhưng hiệu năng thường kém hơn driver của NVIDIA do NVIDIA nó chẳng quan tâm cái laptop đó nóng lạnh thế nào, mà nó chỉ quan tâm đến việc làm sao để tăng hiệu năng khi chơi game, nói thế chắc các bạn cũng hiểu.