Máy quay phim Sony và JVC cái nào tốt hơn ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Máy này có ưu điểm là giá rẻ - nhỏ gọn mang đi đâu cũng dễ, cơ động - cầm cả ngày ko mỏi tay.
Nhược điểm: Chất lượng ko cao
Còn về hiêụ ứng thì ít khi người ta dùng trên máy lắm - cứ quay rồi về dựng sau đi
Muốn biết quay ban đêm ra sao thì bạn cứ thử quay đi là biết mà .
Xem tivi nhiều vào - xem người ta quay 1 khung hình ra sao và cố khi quay đừng có room lia - và làm rung máy. _ khi quay cố gắng làm sao cho đủ câu hình: Toàn - Trung - Cận ..
Cảnh toàn: Cho biết điạ điểm - thời gian diễn ra sự việc
Cảnh trung: Những đối tượng nào có trong sự việc đó
Cận: Làm rõ hơn trung cảnh
còn máy quay của Sony thì thông thường chất lượng hơn rất nhiều